Tag: Giải quyết

TP.HCM đẩy nhanh khắc phục hàng trăm bất cập hạ tầng, tổ chức giao thông

UBND TP.HCM vừa có văn bản chỉ đạo các đơn vị khẩn trương giải quyết bất cập hạ tầng giao thông, tổ chức giao thông trên địa bàn TP.HCM.

Hàng ngàn công nhân nghỉ việc: Doanh nghiệp không tăng lương nhưng điều chỉnh nhiều việc

Một số kiến nghị của công nhân công ty sản xuất, gia công giày da ở Nghệ An được giải quyết, sửa đổi và xem xét điều chỉnh, sau vụ hàng ngàn công nhân nghỉ việc.

Việt Nam ký thỏa thuận về kiểm soát gỗ bất hợp pháp

TTO - Việt Nam và Mỹ vừa ký thỏa thuận về kiểm soát gỗ bất hợp pháp. Đây là cơ sở để Chính phủ Hoa Kỳ khép lại vụ điều tra theo hướng không gây bất lợi cho việc xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ của Việt Nam vào Mỹ.

Bình Phước: Xếp hàng từ 3h sáng vẫn không lấy được số để nộp hồ sơ đất

TTO - Trước bức xúc của người dân về chậm trễ giải quyết hồ sơ về đất đai, Tỉnh ủy Bình Phước vừa có công văn hỏa tốc đề nghị tiếp nhận hết hồ sơ của người dân, không để tình trạng người dân đến nộp hồ sơ nhưng không nhận.

Bị chó chặn xe giữa đường, người chủ nhờ cún cưng giải quyết

Bị chó chặn xe giữa đường, người chủ quyết định nhờ cún cưng ra tay giải quyết đối thủ êm đẹp.

Tập trung giải quyết các tồn tại của cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

TTO - Đó là yêu cầu của Thứ trưởng Bộ GT-VT Lê Đình Thọ tại buổi làm việc với tỉnh Quảng Nam về giải quyết các tồn tại, vướng mắc của dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi qua địa bàn tỉnh này sáng 15-8.

Chim cút lậu đi Tiền Giang, bị bắt ở Sài Gòn

TTO - Một chủ hàng vận chuyển thịt chim cút “lậu” chuyên nghiệp, từng nhiều lần gợi ý chi tiền cho cán bộ thú y để “giải quyết nhanh” lại vừa bị bắt quả tang vận chuyển thịt chim cút “lậu”.

Trọng tài lao động: 6 năm chưa xử vụ nào

TT - Theo báo cáo về tình hình giải quyết tranh chấp lao động tại TP.HCM trong đề án “Phát triển quan hệ lao động tại TP.HCM giai đoạn 2014-2020” vừa được UBND TP.HCM phê duyệt, mặc dù được thành lập từ năm 2008 nhưng đến nay Hội đồng trọng tài lao động TP.HCM chưa nhận được bất cứ yêu cầu nào về giải quyết tranh chấp lao động tập thể trên địa bàn TP.

Giải quyết ngay bức xúc của dân

TT - Sáng 23-4, đại biểu Quốc hội TP.HCM Lê Thanh Hải (ủy viên Bộ Chính trị, bí thư Thành ủy TP) cùng tổ đại biểu đơn vị 4 tiếp xúc cử tri Q.11.

Đơn khiếu nại trễ hạn cả năm chưa được giải quyết

TTO - Theo Sở Tài nguyên và môi trường TP.HCM, hiện sở đang xử lý 115 vụ khiếu nại trong đó 78 vụ quá thời hạn vẫn chưa xử lý xong, có vụ trễ hạn hơn một năm.