Tag: giải quyết khiếu nại

Khiển trách Đảng ủy Cục Thuế TP.HCM nhiệm kỳ 2015-2020

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM kỷ luật khiển trách đối với Đảng ủy Cục Thuế TP.HCM nhiệm kỳ 2015 - 2020 do thiếu kiểm tra, giám sát việc chấp hành chính sách, pháp luật của Nhà nước trong thực hiện nhiệm vụ chính trị đối với các chi bộ, đảng viên.

Thanh tra Chính phủ kết luận các sai phạm trong quản lý đất đai, khai thác cát ở An Giang

Thanh tra Chính phủ chỉ ra nhiều sai phạm trong việc quản lý khai thác cát trên địa bàn tỉnh An Giang.

7 điều ứng viên cần biết về vị trí giao dịch viên (Phần 1)

Giao dịch viên là gương mặt đại diện chủ chốt của ngân hàng để giao tiếp và xử lý các nhu cầu của khách hàng.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Thường xuyên đôn đốc tiến độ giải quyết các vụ án

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên chỉ đạo như vậy tại hội nghị tổng kết công tác nội chính của Đảng bộ TP năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 vào sáng 22-3.

Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM vi phạm thời hạn giải quyết khiếu nại

Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM chưa theo dõi, đôn đốc, kiểm tra chặt chẽ việc xử lý đơn và giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo, tranh chấp, kiến nghị, phản ánh thuộc thẩm quyền.

Phó chủ tịch UBND quận nói bản án của tòa ‘tạo tiền lệ không tốt’

Phó chủ tịch UBND quận Cái Răng ở Cần Thơ báo cáo rằng bản án của tòa cấp cao ‘tạo tiền lệ không tốt cho các trường hợp tương tự’, nên không thể thực hiện.

Năm 2022, TP.HCM phát hiện vi phạm hơn 418 tỉ đồng qua thanh tra

Theo kết quả thanh tra tại 377 đơn vị, TP phát hiện vi phạm ở nhiều lĩnh vực như quản lý thực hiện dự án đầu tư xây dựng; quản lý và sử dụng tài chính, ngân sách; quản lý, sử dụng đất, với tổng tiền vi phạm hơn 418 tỉ đồng.

Qua giải quyết khiếu nại tố cáo đã có trên 500 tổ chức, cá nhân được khôi phục quyền lợi; Hơn 21.000 ô tô hết niên hạn sử dụng từ 1-1-2023, có thể tra cứu xe hết niên hạn sử dụng ở đâu?; Ca mắc COVID-19 giảm thấp... là những tin đáng chú ý.

Năm 2023, Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM đeo bám những đơn thư khiếu nại kéo dài

TTO - Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết năm 2023, đoàn sẽ đeo bám những đơn thư khiếu nại kéo dài. Trước mắt tập trung thúc đẩy giải quyết các vấn đề Thủ Thiêm, Khu Công nghệ cao và 1Bis-1Kép Nguyễn Đình Chiểu.

Cùng trồng rừng phòng hộ nhưng người được giao cấp đất, người không?

TTO - Tình trạng này xảy ra tại phường Tĩnh Hải, thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa khiến người dân bức xúc bởi cùng trồng rừng phòng hộ theo dự án PAM nhưng gia đình người đứng tên lại không được giao cấp đất mà giao cho những người khác.