Chủ nhật, ngày 29 tháng 5 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Giải pháp nội thất hiện đại 2020: Công nghệ kết hợp cùng thẩm mỹ

25/06/2020 09:00 GMT+7

Không chỉ hoàn thiện ở thiết kế, các sản phẩm phụ kiện và thiết bị nội thất được Häfele trưng bày tại Vietbuild TP.HCM còn cải tiến về tính năng, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Giải pháp nội thất hiện đại 2020: Công nghệ kết hợp cùng thẩm mỹ - Ảnh 1.

Häfele là thương hiệu cung cấp giải pháp không gian sống toàn diện từ Đức với hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam và tại triển lãm lần này, Häfele lần đầu ra mắt bộ sưu tập thiết bị vệ sinh hoàn toàn mới, cải tiến đáng kể về tính năng như toilet với thiết kế vành kín đảm bảo vệ sinh mọi bề mặt và mép cạnh, lớp tráng men tự vệ sinh, v.v...

Bên cạnh đó là các khu trưng bày giải pháp lưu trữ thông minh dành cho bếp và các thiết bị gia dụng hiện đại như bếp từ, máy rửa chén, máy hút mùi, chậu & vòi rửa chén.

Trong khi đó, các chuyên gia nội thất khi tham quan gian hàng Häfele cũng sẽ bất ngờ trước những giải pháp độc đáo như hệ cửa trượt cho cửa đi và tủ quần áo; hệ thống chiếu sáng đèn LED chuyên biệt cho nội thất; các lựa chọn vật liệu bề mặt cùng dây chuyền gia công đá chất lượng châu Âu.

Đặc biệt đây cũng là lần đầu tiên Häfele hợp tác cùng Homa Techs Inc. để tích hợp công nghệ nhà thông minh vào một số thiết bị, cho phép người dùng điều khiển bằng giọng nói hoặc ứng dụng điện thoại.

GIAN HÀNG HÄFELE VIỆT NAM TẠI VIETBUILD 2020 TP.HCM

• Gian hàng 445-456, sảnh A2

• Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC

• Thời gian: 8:30 – 18:00, từ ngày 24-28/6/2020

Website: https://hafele.com.vn - https://hafelehome.com.vn

Hotline (miễn cước phí): 1800 1797

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận