Thông tin doanh nghiệp

Giải pháp giúp hỗ trợ điều trị tiểu đường, và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường

07/10/2019 08:00 GMT+7

Dây thìa canh và Giảo cổ lam kết hợp với nhau giúp người bị tiểu đường hạ và ổn định đường huyết, phục hồi tuyến tụy, tự sản sinh insulin và tăng hoạt lực insulin.

Dây thìa canh

Giải pháp giúp hỗ trợ điều trị tiểu đường, và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường - Ảnh 1.

Dây thìa canh được sử dụng để bào chế thuốc tiểu đường

Tại Ấn Độ dây thìa canh được sử dụng để chữa bệnh nước tiểu ngọt như mật tiểu từ cách đây hơn 2000 năm. 

Thành phần hóa học có hoạt tính sinh học chính của dây thìa canh là hoạt chất Gymnema Sylvestre gồm tổ hợp nhiều acid gymnemic, một hoạt chất thuộc nhóm saponin triterpenoid.

Acid gymnemic có tác dụng kích thích sản sinh tế bào Beta của tuyến tụy, nhờ đó tăng sản sinh Insulin, tăng hoạt lực của Insulin, giúp cơ thể tái thiết lập được khả năng tự cân bằng đường huyết một cách tự nhiên. 

Acid Gymnemic còn ức chế hấp thu đường ở ruột do có cấu trúc phân tử giống với đường Glucose, khi vào đến ruột sẽ cạnh tranh với đường Glucose, ngăn không cho hấp thu đường từ ruột vào máu. 

Acid Gymnemic cũng ức chế gan tân tạo Glucose vào máu, đồng thời kích thích các enzyme chịu trách nhiệm tiêu thụ, sử dụng đường tại các mô cơ. Nhờ đó hoạt chất này đem lại hiệu quả giảm đường huyết.

Dây thìa canh được ghi nhận là tác dụng gián tiếp lên sự tiết insulin của tuỵ tạng, hạn chế thoái giáng Glicogen ở gan, làm giảm glucoza-niệu, làm mất vị ngọt của đường và các vị đắng của thuốc đắng, nhờ vậy giúp giảm đường huyết và điều trị bệnh đái tháo đường (Anti-diabetes). 

Ngoài ra Dây thìa canh còn được ghi nhận là làm giảm nồng độ LDL-cholesterol, triglicerid trong máu, giảm lipid máu toàn phần, điều hòa huyết áp, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu.

Giảo cổ lam

Giải pháp giúp hỗ trợ điều trị tiểu đường, và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường - Ảnh 2.

Giảo cổ lam giúp điều trị tiểu đường, mỡ máu

Giảo cổ lam được người Trung Quốc từ lâu xem cây này như thuốc trường sinh và được gọi là nhân sâm phương Nam do Giảo cổ lam chứa hơn 100 loại saponin có cấu trúc tương tự nhóm Damaran trong nhân sâm, có tác dụng làm giảm cholesterol toàn phần, giảm triglyceride, giảm LDL (một loại cholesterol xấu).

Công dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường của Giảo cổ lam là do có chứa hoạt chất Phanosid giúp cơ thể tự tăng sản sinh insulin, mặt khác giảo cổ làm có tác dụng giảm cholesterol trong máu làm máu lưu thông tốt hơn giúp vận tăng vận chuyển đường đến các mô cơ làm tăng thải đường ở các mô cơ.

Giảo cổ lam còn giúp ổn định huyết áp, phòng ngừa các biến chứng tim mạch, dễ ngủ và ngủ sâu giấc, các flavonoid trong giảo cổ lam giúp chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch, kéo dài tuổi thọ.

Kết hợp Dây thìa canh và Giảo cổ lam trong hỗ trợ điều trị tiểu đường

Dây thìa canh và Giảo cổ lam đều là những thảo dược quý trong phòng và điều trị bệnh tiểu đường, giúp hạ và ổn định đường huyết, tăng tiết và tăng hoạt lực insulin, giảm hấp thu đường ở ruột, tăng thải đường mô cơ, tế bào. 

Đặc biệt Giảo cổ lam giúp tiêu hủy cholesterol trong mạch máu giúp máu lưu thông tốt hơn từ đó vận chuyển đường đến các mô cơ tốt giúp tăng thải đường ở mô cơ.

Những người tiểu đường và đồng thời có cholesterol trong máu cao thì còn làm giảm tác dụng của thuốc tiểu đường. 

Vì vậy, các Bác sĩ thường khuyến nghị bệnh nhân tiểu đường và cholesterol trong máu cao thì cần dùng thuốc tiểu đường song song với giảm cholesterol trong máu để có hiệu quả nhanh và bền vững.

Mặt khác, dây thìa canh và giảo cổ lam đều có tác dụng phục hồi tuyến tụy giúp cơ thể tăng sản sinh insulin và tăng hoạt lực insulin giúp cho bệnh nhân tiểu đường có thể giảm phụ thuộc vào insulin từ bên ngoài. 

Dây thìa canh và giảo cổ lam là những thảo dược quý từ thiên nhiên khi sử dụng ở dạng nguyên chất được lành tính.

Trên những cơ sở khoa học đó Công ty cổ phần Vinacao đã nghiên cứu sản xuất ra sản phẩm dây thìa canh Vinacao có thành phần chính là tinh chất cao dây thìa canh và tinh chất cao giảo cổ lam dành cho các bệnh nhân tiểu đường, và người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. 

Tinh chất cao dây thìa canh Vinacao được chiết xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP-WHO tại Nhà máy hóa dược Việt Nam, chiết xuất được các hoạt chất quý từ dây thìa canh và giảo cổ lam ở mức cao nhất.

Giải pháp giúp hỗ trợ điều trị tiểu đường, và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường - Ảnh 3.

Dây thìa canh Vinacao có thành phần gồm cao dây thìa canh và cao giảo cổ lam

Dây thìa canh Vinacao đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, được nhiều bệnh nhân tiểu đường sử dụng để hỗ trợ điều trị căn bệnh tiểu đường, giảm nguy cơ biến chứng tiểu đường.

ảnh box-thay

Dây thìa canh Vinacao có thành phần gồm cao dây thìa canh và cao giảo cổ lam có công dụng hỗ trợ giảm đường huyết, hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng tiểu đường.

Sản phẩm của Công ty cổ phần Vinacao. Địa chỉ Số 8/56 Phố Vũ Xuân Thiều, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội

Hotline : 088 951 3333 - Website: http://daythiacanhvietnam.vn/

GPQC số: 00619/2019/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận