Thứ 2, ngày 17 tháng 5 năm 2021

Giải pháp cho ngôi nhà tràn đầy cảm xúc

02/12/2019 10:00 GMT+7

Theo các chuyên gia nội thất, mùa lễ hội Noel và Tết Nguyên đán là dịp để mỗi người tân trang, làm mới lại ngôi nhà đầy yêu thương của mình.

Giải pháp cho ngôi nhà tràn đầy cảm xúc - Ảnh 1.

Hiểu được vấn đề đó, nhiều đơn vị cho biết đã sẵn sàng với nhiều giải pháp sáng tạo, ấn tượng giúp khách hàng có được không gian sống tràn đầy cảm xúc.

Là một đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực tranh ảnh giúp làm đẹp thêm cho các mái ấm gia đình, ông Nguyễn Tuấn Hải, giám đốc livaphoto.com cho biết đội ngũ sáng tạo bên ông vừa đưa ra một giải pháp mới giúp khách hàng, nhất là những người bận rộn có thể cải tạo ngôi nhà của mình một cách đơn giản nhất.

"Chỉ cần truy cập vào trang web livaphoto.com, thực hiện 4 bước cơ bản: Tải hình lên hoặc chọn hình có sẵn trên web của LIVA; Kéo qua lại, lên xuống để lấy khung hình và chọn màu khung; Nhập địa chỉ nhận hàng và thanh toán (hoặc đặt cọc); Tranh sẽ được giao cho bên vận chuyển trong ngày kế tiếp để giao đến khách hàng", ông Hải chia sẻ.

Giải pháp cho ngôi nhà tràn đầy cảm xúc - Ảnh 2.

Cũng theo ông Hải, khách hàng hoàn toàn có thể thao tác trên điện thoại thông minh của chính họ. 

"Khách hàng lựa chọn những hình ảnh trong kho hình ảnh trên điện thoại thông minh của mình và chuyển đến cho Livaphoto.com để yêu cầu in, tạo khung vào giao bức tranh hoàn chỉnh. Việc treo những bức tranh này cũng được tối giản bằng hình thức dán keo đặc biệt không rơi, bong tróc và có thể dính ở bất kỳ loại tường nào. Khách hàng không cần phải khoan, bắt phức tạp như cách truyền thống trước đây", ông Hải phân tích.

Đại diện đơn vị này cho biết để đáp ứng đa dạng nhu cầu đặt tranh của khách hàng, livaphoto.com đã thiết lập kho tranh nghệ thuật với đa dạng hình ảnh, loại tranh với màu sắc phong phú. Theo đó, thay vì chọn hình ảnh trong điện thoại, khách hàng có thể click vào kho hình ảnh có sẵn để chọn những bức tranh ưng ý.

Cụ thể, với chủ đề tranh bộ, trang này đưa ra các gợi ý về những bộ tranh theo chủ đề nhất định. Khách hàng có thể chọn một bộ tranh hoàn chỉnh bao gồm 9 ảnh để treo. 

Hoặc với những khách hàng cá tính mạnh mẽ, có thể chọn chủ đề sắc đỏ với hàng trăm bức ảnh về đồ vật, thiên nhiên… có sắc đỏ để treo phối hợp với những bức tranh của các thành viên trong gia đình. 

Còn với những khách hàng có phong cách nhẹ nhàng, yêu thiên nhiên, có thể chọn những bức tranh với chủ đề xanh… Ngoài ra, đơn vị này cũng đưa ra nhiều chủ đề khác như decor, trừu tượng, trắng đen, vàng, tình yêu, hoa, thế giới…

Giải pháp cho ngôi nhà tràn đầy cảm xúc - Ảnh 3.

Theo H.T.T.T (quận Bình Thạnh), nếu chọn giữa tranh nghệ thuật có sẵn phối kết với những bức tranh gia đình, sẽ có thể biến những mảng tường đơn điệu, nhàm chán trong gia đình thành những mảng tường chứa đựng nhiều cảm xúc yêu thương, vui vẻ. 

"Đây cũng là những cảm xúc tích cực, có ý nghĩa trong việc hàn gắn tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình", chị T. cho hay.

Theo ông Hải, việc luôn cải tiến của đơn vị này với mong muốn đáp ứng nhu cầu tranh của người tiêu dùng ngày càng đa dạng, phong phú. 

"Chúng tôi kỳ vọng, sự cải tiến nhiều hơn nữa trong thời gian tới sẽ giúp livaphoto tiếp cận ngày càng gần và rộng hơn với người tiêu dùng trên cả nước nói riêng và thế giới nói chung", ông Hải khẳng định.

K.H.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận