20/08/2022 08:00 GMT+7

Giải pháp cho doanh nghiệp vận tải khi giá nhiên liệu biến động mạnh

T.D.V
T.D.V

Trong nước, bình quân quý II/2022, giá xăng dầu tăng 54,92% so với cùng kỳ năm trước khiến nhiều doanh nghiệp vận tải lao đao. Trong khi đó nhu cầu vận chuyển cuối năm có dấu hiệu gia tăng khi các dịp cao điểm sắp đến.

Giải pháp cho doanh nghiệp vận tải khi giá nhiên liệu biến động mạnh - Ảnh 1.


Sau đây là một số giải pháp giúp các công ty ứng phó trong thời điểm khó khăn:

Cơ cấu lại hoạt động: Trong quy trình hoạt động, các điểm trung chuyển và các tuyến đường vận chuyển cần được kiểm soát và quản lý hiệu quả hằng ngày để đưa ra giải pháp kịp thời cho doanh nghiệp.

Đánh giá rủi ro và lập kế hoạch dự phòng: Cần xem xét lại tình hình rủi ro mà doanh nghiệp đang gặp, từ đó lập kế hoạch chiến lược mạng lưới phân phối và tổ chức của doanh nghiệp.

Thấu hiểu được những khó khăn các doanh nghiệp gặp phải, nhằm hỗ trợ tối đa công việc kinh doanh trong 6 tháng cuối năm, hệ thống Đại lý Isuzu triển khai chương trình hấp dẫn: "F-series: Tối ưu chi phí - Hợp lý đầu tư", hỗ trợ lên đến 50 triệu VNĐ, áp dụng cho các dòng xe tải Isuzu F-Series.

F-Series - Đa dạng hoá khả năng chuyên chở, động cơ mạnh mẽ tiêu chuẩn Euro 4 với trọng tải từ 9-15 tấn, vận chuyển hàng hoá hạng trung, nặng và đường dài, vận hành bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

Thông tin chi tiết F-Series: Tối ưu chi phí - Hợp lí đầu tư:

Chương trình áp dụng từ ngày 1-7-2022 đến 30-9-2022

Áp dụng cho mẫu Isuzu F-Series: FVR-U/FVM/FVZ

Chi tiết về chương trình:

https://isuzu-vietnam.com/news/xe-tai/khuyen-mai/7062-2

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên