19/01/2023 11:30 GMT+7

Giải mã lý do Nam đảo Phú Quốc là điểm đến được săn đón Tết này

Sở hữu "thị trấn Hoàng Hôn" với vẻ đẹp lãng mạn đậm chất Ý, show trình diễn đa phương tiện trên màn nước biển lớn nhất châu Á cùng “siêu phẩm” Cầu Hôn sắp ra mắt, Nam đảo Phú Quốc là điểm đến hàng đầu để du xuân.

Nam đảo là điểm đến hàng đầu để du xuân Phú Quốc trong dịp Tết này.

Sau sáu năm đầu tư, Tập đoàn Sun Group đã xây dựng gần 50 công trình giải trí, nghỉ dưỡng và bất động sản đẳng cấp, tập trung phần lớn ở phía Nam đảo Phú Quốc. Đó đều là những công trình ấn tượng, ghi dấu ấn trên thị trường du lịch trong nước và quốc tế.

Bên cạnh những trải nghiệm mới toanh tại Nam đảo ở "thị trấn Hoàng Hôn", không thể bỏ qua hành trình khám phá tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Phu Quoc. Biển xanh, cát trắng, nắng vàng, vi vu cáp treo Hòn Thơm ngắm đảo ngọc từ trên cao, bật tung cảm xúc khi quăng mình vào nước mát với 21 trò chơi dưới nước ở Aquatopia Water Park, thử thách bản thân với làn trượt Mộc Xà Thịnh Nộ hay vút lên cao ngắm toàn cảnh Hòn Thơm xanh mướt với Mắt Đại Bàng…, Sun World Phu Quoc đem tới một hành trình du ngoạn năm mới không thể thú vị và giàu cảm xúc hơn.

Không chỉ ở Nam đảo, những niềm vui được nối dài, từ Nam tới Bắc với hệ thống Sun World. Những trải nghiệm được đầu tư công phu, mang tới cho du khách nhiều xúc cảm vỡ òa. Mỗi Sun World dịp này là một miền khám phá bất tận.

Và những khám phá ấy còn hứa hẹn sẽ ắp đầy và thú vị hơn nữa, khi đại diện các khu du lịch Sun World cho biết nhiều sản phẩm và trải nghiệm mới đã được hoàn thành để Tết Quý Mão tới đây, du khách tới các khu vui chơi giải trí của Sun Group sẽ không khỏi bất ngờ hơn nữa.

Đón năm mới 2023 tại Sun World khắp 3 miền Đón năm mới 2023 tại Sun World khắp 3 miền

Chào đón năm mới 2023, các khu vui chơi giải trí Sun World của Sun Group khắp ba miền sẽ thết đãi du khách những hành trình du ngoạn với các show nghệ thuật lần đầu có tại Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên