​Giải Làn Sóng Xanh công bố đề cử Ca sĩ triển vọng

10/12/2015 18:15 GMT+7

TTO - Chiều ngày 10-12, ban tổ chức giải thưởng âm nhạc Làn Sóng Xanh lần thứ 18-2015 đã chính thức công bố toàn bộ hạng mục cũng như đề cử của giải năm nay.

Ái Phương là giọng ca sáng giá cho hạng mục Nữ ca sĩ triển vọng của Làn Sóng Xanh 2015 - Ảnh: Gia Tiến
Ái Phương là một trong ba giọng ca sáng giá cho hạng mục Nữ ca sĩ triển vọng của Làn Sóng Xanh 2015 - Ảnh: Gia Tiến

Trước đó, ban tổ chức đã công bố bỏ hạng mục Album của năm vào cuối tháng 10 và tiết lộ các đề cử ở hạng mục Nghệ sĩ phát hiện của năm vào tháng 11.

Giải Làn Sóng Xanh 2015 sẽ có tám hạng mục: Top 10 bài hát được yêu thích nhất, Bài hát hiện tượng, Top 5 ca sĩ được yêu thích nhất (bảng vàng), Top 5 ca sĩ được yêu thích nhất (bảng top hit), hai giải Ca sĩ triển vọng (1 nam, 1 nữ), Gương mặt phát hiện, Single của năm và giải Hòa âm phối khí.

Trong các hạng mục trên thì giải Ca sĩ triển vọng sẽ do các phóng viên phụ trách mảng ca nhạc của các báo/đài bình chọn. Ứng cử viên cho giải Nam ca sĩ triển vọng năm nay có: Hoài Lâm, Hoàng Tôn, Bùi Anh Tuấn (Tôn và Tuấn đều đã là năm thứ ba được đề cử).

Trong khi đó, giải Nữ ca sĩ triển vọng sẽ về tay một trong ba giọng ca sau: Hòa Minzy, Vũ Thảo My, Phan Lê Ái Phương.

Các phóng viên cũng đã bỏ phiếu bình chọn trong chiều 10-12, tuy nhiên, cũng như các hạng mục khác, kết quả cuối cùng chỉ được công bố vào lễ trao giải diễn ra vào 19g30 ngày 18-12 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh (TP.HCM).

Lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2015 cũng sẽ được phát trực tiếp trên sóng FM99.9Mhz – Đài TNND TP.HCM và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV3, Đài truyền hình TP.HCM.

Chương trình cũng sẽ được trực tuyến trên kênh Youtube riêng của Đài TNND TP.HCM (VOH) để phục vụ cho những khán thính giả không có điều kiện theo dõi trực tiếp trên làn sóng radio và truyền hình tại địa chỉ https://www.youtube.com/user/VOHchannel.

Ban tổ chức  cũng chia sẻ nhạc sĩ Dương Khắc Linh sẽ là giám đốc âm nhạc của lễ trao giải năm nay, nhưng những thông tin khác về lễ trao giải vẫn còn được giữ kín.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận