Tag: Giải cờ vua Quốc tế HDBank

Đừng để “thần đồng” sớm nở tối tàn

TT - Cờ vua VN có nhiều tài năng nhí nhưng đến khi trưởng thành thì chựng lại do thiếu nguồn lực đầu tư.

​Ngân hàng hút khách gửi tiết kiệm bằng vàng “độc chiêu”

Không chỉ đa dạng hình thức huy động, tăng lãi suất, các ngân hàng còn dồn dập “tung chiêu” khuyến mại, ưu đãi, tặng quà cho khách gửi tiền. Trong đó, “độc chiêu” có thể kể tới Ngân hàng HDBank.

9g hôm nay (16-3): Quang Liêm đấu trí cùng Bu Xiangzhi

TT - 9g hôm nay (16-3), hai kỳ thủ đang dẫn đầu bảng xếp hạng Giải cờ vua quốc tế HDBank 2017 diễn ra tại TP.HCM là Lê Quang Liêm và Bu Xiangzhi (Trung Quốc) đối đầu trực tiếp ở ván 7.

Quang Liêm bỏ Giải cờ vua HDBank 2016 vì bệnh

TTO – Ngày 8-3, ĐKVĐ Lê Quang Liêm đã rút lui khỏi Giải cờ vua quốc tế HDBank 2016 vừa khởi tranh tại khách sạn Đệ Nhất (TP.HCM) vì bệnh.

Những khoảnh khắc của Trường Sơn

TTCT - Cuối tuần qua, Nguyễn Ngọc Trường Sơn (Elo 2613) đã lần đầu tiên đăng quang ngôi vô địch Giải cờ vua quốc tế HDBank 2014 diễn ra tại TP.HCM. Trong hành trình chinh phục của anh có những thời khắc đáng nhớ.

Quang Liêm lần đầu vô địch, nhận thưởng 10.000 USD

TTO - Sáng 24-3, Lê Quang Liêm (elo 2709) đã đăng quang Giải cờ vua quốc tế HDBank 2013 đang diễn ra tại khách sạn Ramana (TPHCM) sau khi hòa với kỳ thủ người Hungary Berkes Ferenc (elo 2702) ở ván thứ 9 (cuối cùng).

Bài học quý giá

TTO - Tuần qua, làng cờ VN rất sôi động với Giải cờ vua quốc tế HD Bank tại TP.HCM. Đây là giải quốc tế có quy mô lớn, được tổ chức tại TP.HCM với sự đồng hành của đơn vị tài trợ là HD Bank.