Tag: Giải Cincinnati Masters

Thua Federer, Djokovic lại lỗi hẹn với Giải Cincinnati Masters

TTO - Rạng sáng 24-8, tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic (Serbia) đã thua toàn diện 6-7, 3-6 trước Roger Federer (Thụy Sĩ) trong trận chung kết Giải Cincinnati Masters (Mỹ). Ở nội dung đơn nữ, chức vô địch thuộc về Serena Williams

Djokovic gặp Federer ở chung kết Giải Cincinnati Masters

TTO - Rạng sáng 23-8, Novak Djokovic (Serbia) và Roger Federer (Thụy Sĩ) đã lần lượt giành thắng lợi trong hai trận bán kết Giải quần vợt Cincinnati Masters (Mỹ) để giành quyền vào chơi trận chung kết.

Djokovic nhẹ nhàng thắng Wawrinka, vào bán kết Giải Cincinnati Masters

TTO - Rạng sáng 22-8, tay vợt số 1 thế giới người Serbia Novak Djokovic đã có trận thắng chóng vánh 6-4, 6-1 trước nhà vô địch Giải Roland Garros người Thụy Sĩ Stan Wawrinka để giành quyền vào bán kết Giải Cincinnati Masters (Mỹ).

Cincinnati Masters: Lần đầu cho Serena, lần thứ sáu cho Federer

TTO - Rạng sáng 18-8, Serena Wililams và Roger Federer đã đăng quang tại Giải quần vợt Cincinnati Masters. Với Serena, đây là lần đầu tiên cô thắng giải còn với Federer đây đã là lần thứ sáu.

Stan Wawrinka bất ngờ thua ở tứ kết Giải Cincinnati Masters

TTO - Rạng sáng 16-8, Giải Cincinnati Masters (Mỹ) lại chứng kiến thêm một bất ngờ khi tay vợt người Thụy Sĩ Stan Wawrinka để thua 6-1, 1-6, 2-6 trước tay vợt hạng 41 thế giới người Pháp Julien Benneteau.

Federer có trận thắng thứ 300 ở giải Masters

TTO - Rạng sáng 14-8, với trận thắng Vasek Pospisil (Canada) 7-6, 5-7, 6-2 ở vòng 2 Giải Cincinnati Masters (Mỹ), Roger Federer đã trở thành người đầu tiên đạt cốc mốc thắng 300 trận ở các giải đấu thuộc hệ thống Masters.