30/05/2022 16:27 GMT+7

Giải chạy bộ treo thưởng ôtô cho người phá kỷ lục marathon Việt Nam

TẤN PHÚC
TẤN PHÚC

TTO - Ngày 30-5, Ban tổ chức Giải VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2022 thông báo sẽ treo thưởng một chiếc ôtô điện cho người phá kỷ lục marathon Việt Nam tại giải.

Giải chạy bộ treo thưởng ôtô cho người phá kỷ lục marathon Việt Nam - Ảnh 1.

Phó giám đốc Sở Văn hóa, thể thao Bình Định, ông Bùi Trung Hiếu phát biểu tại buổi họp báo - Ảnh: T.P.

VnExpress Marathon 2022 sẽ diễn ra tại TP biển Quy Nhơn vào ngày 12-6, với sự tham dự của hơn 10.000 VĐV, một con số kỷ lục của giải.

Các VĐV sẽ tham gia tranh tài ở 4 cự ly chính là: 5km, 10km, 21km và 42km dọc tuyến đường biển tuyệt đẹp tại TP Quy Nhơn. Đặc biệt ở hai cự ly 21km và 42km, các VĐV sẽ được chạy trên cầu Thị Nại dài bậc nhất Đông Nam Á.

Ông Bùi Trung Hiếu (phó giám đốc Sở Văn hóa, thể thao tỉnh Bình Định) chia sẻ: "Sau 1 năm gián đoạn vì dịch COVID-19, Giải VnExpress Marathon sẽ trở lại với phố biển Quy Nhơn.

Số lượng VĐV đăng ký tham dự lớn vừa là áp lực, vừa là minh chứng việc chúng ta đã làm tốt công tác phòng và chống dịch COVID-19. Đồng thời, đây cũng là cơ hội quảng bá du lịch Bình Định".

Các VĐV sẽ tranh tổng giá trị tiền thưởng lên đến hơn 1 tỉ đồng cho tất cả các nội dung. Đặc biệt, ban tổ chức đã thông báo sẽ treo thưởng một chiếc ôtô điện cho người phá kỷ lục marathon Việt Nam tại giải.

Kỷ lục marathon nam Việt Nam đang do Nguyễn Chí Đông nắm giữ với thời gian 2 giờ 21 phút 51 giây. Trong khi đó, kỷ lục nữ marathon Việt Nam thuộc về Hoàng Thị Thanh với thành tích 2 giờ 45 phút 9 giây.

TẤN PHÚC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên