Tag: giấc mơ khởi nghiệp

Chuyên gia kinh tế Philipp Rösler: 'Sẽ luôn có khủng hoảng, quan trọng là phải đứng lên'

Talkshow "Cảm hứng khởi nghiệp" có sự tham gia của ông Philipp Rösler - Lãnh sự danh dự Việt Nam tại Thụy Sĩ, nguyên phó thủ tướng Đức.

Thầy giáo khởi nghiệp từ đam mê nâng chất đặc sản địa phương

Hài lòng với công việc của một giáo viên dạy văn, song thầy giáo Lê Văn Lộc Kiềng (Trường THCS và THPT Giồng Thị Đam) vẫn luôn suy nghĩ cần làm điều gì đó nâng cao giá trị cho sản vật địa phương.

Giấc mơ cà phê đặc sản giữa bản làng Điện Biên

TTO - Tay cuốc, tay liềm với nụ cười rạng rỡ trên môi, chị Tòng Thị Hoài (bản Na Luông, Ẳng Nưa, Mường Ẳng, Điện Biên) đang là người đứng mũi chịu sào của một thương hiệu cà phê địa phương với quyết tâm đưa hạt cà phê thành đặc sản tầm quốc tế.

Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội - lựa chọn lý tưởng của Gen Z

Với thế hệ Gen Z năng động, tự tin và phóng khoáng, môi trường học tập hiện đại chuẩn quốc tế chính là lựa chọn lý tưởng để nuôi dưỡng giấc mơ khởi nghiệp.

Golf Tournament For Start-Up 2022: Khởi nghiệp và thể thao đều không bao giờ dừng lại

TTO - Nhiều golfer, nhà tài trợ cũng như các doanh nhân đã chia sẻ thông điệp đó khi tham gia Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-Up 2022 - sự kiện hấp dẫn thuộc chương trình hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp do báo khởi xướng.

Những chủ trọ tốt bụng ở Đà Nẵng

TTO - Nghe chủ trọ thông báo miễn giảm tiền phòng, ai nấy đều thở phào nhẹ nhõm, mừng muốn rớt nước mắt!

Từ tay trắng thành tỉ phú tăm giang

TTO - Đợt dịch COVID-19 vừa qua, các mẹ các chị ở xã Cát Quế (huyện Hoài Đức, Hà Nội) vẫn luôn tay luôn chân lựa từng sợi giang, đưa vào máy cắt rồi sấy khô, ướp hương quế, tất bật đóng gói sản phẩm.

Start-Up: Giấc mơ khởi nghiệp

TTO - Dù chủ đề khởi nghiệp đã không còn quá mới mẻ với công chúng, Start-Up (tựa Việt: Khởi nghiệp) vẫn là một bộ phim hấp dẫn với những thông điệp mới về hành trình khởi nghiệp của người trẻ hiện nay.

Hai bạn trẻ khởi nghiệp với bột rau từ nguyên liệu sạch

TTO - Làm sao để có thể uống một ly nước rau má đảm bảo nguyên chất và vệ sinh? Câu hỏi ấy đã dẫn lối những bạn trẻ đến với con đường sản xuất bột rau.

Có nạn nhân của thành công, nhưng hạnh phúc thì không

TTO - Ông Lý Quí Trung vừa có cuộc giao lưu vào sáng 28-1 với bạn đọc tại Đường sách TP.HCM.