Thứ 5, ngày 25 tháng 2 năm 2021

Giả vờ hỏi mua vàng, 'cuỗm' hai nhẫn 25 chỉ vàng rồi tẩu thoát

14/10/2020 15:20 GMT+7

TTO - Một nam thanh niên vờ xem 2 nhẫn vàng 24K (khoảng 25 chỉ) rồi cướp nhẫn lên xe máy tẩu thoát. Vụ việc xảy ra tại Bình Chánh được camera tại tiệm vàng ghi lại

Camera tại tiệm vàng ghi lại sự việc

Ngày 14-10, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đang điều tra, truy xét vụ cướp giật tài sản xảy ra tại một tiệm vàng trên đường Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Vụ việc được camera tại tiệm vàng trên ghi lại. Theo đó, trưa 12-10, bà N. đang đứng bán hàng trong tiệm thì có một nam thanh niên chạy xe máy vào hỏi mua vàng. 

Bà N. lấy 2 nhẫn vàng 24K (trọng lượng 25 chỉ) cho người này xem. Lúc này, nam thanh niên đeo nhẫn vào tay rồi chạy ra ngoài, lên xe máy tẩu thoát. Người trong tiêm tri hô, đuổi theo nhưng không kịp. 

Giả vờ hỏi mua vàng, cuỗm hai nhẫn 25 chỉ vàng rồi tẩu thoát - Ảnh 2.

Sau khi đeo hai nhẫn vàng, nam thanh niên bỏ chạy ra ngoài lên xe máy tẩu thoát - Ảnh cắt từ video do camera ghi lại

Được biết sáng cùng ngày, thanh niên này đã đến tiệm vàng trên hỏi mua và xem nhiều nhẫn vàng. Lấy lý do không đủ tiền nên người này hẹn trưa đến lấy hai nhẫn vàng mà mình đã chọn.

Công an huyện Bình Chánh đã khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera cũng như lấy lời khai của người liên quan, truy xét nam thanh niên cướp vàng.

Vừa ra tù giả vờ vào nhà nghỉ thuê phòng rồi đập đầu người quản lý cướp nhẫn vàng Vừa ra tù giả vờ vào nhà nghỉ thuê phòng rồi đập đầu người quản lý cướp nhẫn vàng

TTO - Giả vờ vào thuê phòng nghỉ, khi quản lý nhà nghỉ mở cửa giao phòng thì nam thanh niên dùng ghế đập đầu nạn nhân đến bất tỉnh, cướp tiền và nhẫn vàng 24K.

NGỌC KHẢI - SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận