Cà Mau bắt nghi phạm vờ mua vàng rồi ra tay cướp

20/10/2019 16:21 GMT+7

TTO - Ngày 20-10, Công an tỉnh Cà Mau cho biết các đơn vị liên quan đã phối hợp bắt khẩn cấp Trương Tấn Đạt (38 tuổi, ngụ xã Hòa Thành, TP Cà Mau) để điều tra hành vi cướp tài sản.

Cà Mau bắt nghi phạm vờ mua vàng rồi ra tay cướp - Ảnh 1.

Nghi phạm Trương Tấn Đạt tại cơ quan công an - Ảnh: N.HÙNG

Tại cơ quan công an, bước đầu Trương Tấn Đạt thừa nhận hành vi cướp tiệm vàng của mình. Số vàng cướp được, Đạt mang đến bán cho một tiệm vàng khác cũng ở TP Cà Mau được 52 triệu đồng, khi bị bắt Đạt đã tiêu xài hết, chỉ còn 10 triệu đồng.

Trước đó, cơ quan công an tiếp nhận tin báo của chủ tiệm vàng K.T (phường 5, TP Cà Mau) về việc bị cướp một sợi dây chuyền khoảng 2 lượng vàng. 

Theo trình báo của chủ tiệm vàng K.T, khoảng 8h20 ngày 16-10, có một người đàn ông đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang vào tiệm hỏi mua và đòi xem thử sợi dây chuyền. Khi chủ tiệm vàng đưa dây chuyền cho xem, bất ngờ người đàn ông này bỏ chạy cùng dây chuyền vàng trên tay.

Nhận được thông tin, Công an tỉnh Cà Mau đã nhanh chóng chỉ đạo lực lượng cảnh sát hình sự phối hợp cùng Công an TP Cà Mau vào cuộc điều tra. Đến 11h15 ngày 20-10, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện Đạt xuất hiện ở xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau nên bắt khẩn cấp để phục vụ công tác điều tra. 

Trương Tấn Đạt cũng khai nhận từng bị TAND huyện U Minh tuyên phạt 3 năm tù về tội trộm tài sản và đã chấp hành án xong vào năm 2016.

Đã Đã 'tóm gọn' nghi phạm dùng súng cướp tiệm vàng

TTO - Tối 9-10, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết các đơn vị nghiệp vụ đã bắt được nghi phạm sử dụng súng cướp tiệm vàng tại phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều vào chiều 8-10.

N.HÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận