Tag: giá vàng SJC

Ngân hàng cam kết giá vàng bán ra ở mức phù hợp, không vì lợi nhuận

Các ngân hàng thương mại Nhà nước bán vàng với giá phù hợp, không vì lợi nhuận, đảm bảo giảm chênh lệch giá vàng trong nước và quốc tế.

Vàng nhảy múa và điệu tango chính sách

TTCT - Ngày 10-5, giá vàng miếng SJC trong nước vượt 92 triệu đồng/lượng, còn giá vàng quốc tế trong tháng 5 vẫn đang dao động gần mốc 2.400 đô la/ounce, cũng là mức đỉnh lịch sử.

Giá vàng sáng giảm chiều tăng, người dân vẫn xếp hàng mua bán

Chiều 13-5, giá vàng lại vọt lên. Công ty SJC vẫn giới hạn số lượng mua mỗi ngày ở mức 2 lượng/ngày với vàng miếng và 3 chỉ/ngày với vàng nhẫn 9999.

Sốc vì giá vàng ngày càng tiến sát mốc 100 triệu đồng

Chỉ trong thời gian ngắn, giá vàng liên tục phá các cột mốc 60 triệu, 70 triệu, 80 triệu. Giờ đây người ta lo sợ khi nó ngày càng tiến sát mốc 100 triệu đồng/lượng.

Vàng nhẫn 'cháy hàng', người dân Hà Nội ngậm ngùi ra về

Nhiều người dân đến mua vàng nhẫn, vàng SJC tại phố vàng Trần Nhân Tông (Hà Nội) phải quay xe về không vì vàng hết từ sớm.

Tin tức sáng 10-3: Lập đỉnh 82 triệu đồng, giá vàng tiếp tục căng?

Một số tin tức đáng chú ý: Bộ Tài chính nói gì về bảo hiểm hưu trí bổ sung?; WiResearch cho rằng giá vàng vẫn neo ở mức cao và chưa có dấu hiệu giảm xuống; Bao giờ khối ngoại ngưng bán ròng?

Tăng từng giờ, giá vàng miếng lập đỉnh mới gần 82 triệu đồng/lượng

Chiều nay 7-3, giá bán ra vàng miếng SJC tại nhiều doanh nghiệp đã lên 81,8 triệu đồng/lượng, xô đổ kỷ lục đã thiết lập ngay buổi sáng.

Giá vàng lên 81 triệu đồng/lượng rồi bất ngờ đi xuống, còn bao nhiêu?

Giá vàng miếng đã được SJC giảm về 78,8 - 80,8 triệu đồng/lượng hai chiều mua - bán. Chênh lệch khoảng cách mua bán thu hẹp còn 2 triệu đồng.

Xuống rồi lên, giá vàng đã tăng như 'vũ bão' thế nào trong 10 năm qua?

Sau đúng 10 năm, giá vàng được bán ra ở mức 76 triệu đồng, tức gấp 2,2 lần so với giá cuối năm 2013.

Đại biểu Quốc hội: Liệu có sự bắt tay, thao túng về giá vàng miếng SJC trên thị trường?

TTO - Theo Thống đốc Nguyễn Thị Hồng, giá vàng trong nước có cùng xu hướng với giá vàng của thế giới nhưng tốc độ điều chỉnh tăng của giá vàng trong nước nhanh hơn và tốc độ điều chỉnh giá vàng xuống lại chậm hơn giá vàng thế giới.