Tự giới thiệu

Gia Thành làm MC gameshow Đồng Vàng

26/08/2020 08:45 GMT+7

MC Gia Thành vừa nhận lời mời của nhà sản xuất chương trình S365 USA Trading và đạo diễn Xuân Phước để dẫn chương trình gameshow quy tụ dàn sao nổi tiếng cùng nhiều người Việt từ các nơi tham gia tại hải ngoại.

Gia Thành làm MC gameshow Đồng Vàng - Ảnh 1.

MC Gia Thành (giữa) chuẩn bị cho phần thi giữa đội của ca sĩ Châu Tuấn và Á Hậu Ngọc Khánh (phải) với đội của ca sĩ Tân Hy Khánh và ca sĩ Hoàng Bảo Nhi (trái).

Gia Thành tên thật là Nguyễn Công Thành, sinh năm 1984 tại Quảng Trị. Trước khi định cư tại Mỹ, anh từng là cộng tác viên của Saigon Times Group, chuyên viết về các công ty nước ngoài tại Việt Nam như IDG Ventures, Google, Intel… Sau khi sang Mỹ định cư, ngoài công việc chính là phụ giúp gia đình ở Nebraska để mưu sinh, anh còn làm một số việc khác như MC cho các công ty của người Mỹ gốc Việt tại các bữa tiệc tân niên, tất niên và được nhiều khách hàng quý mến. "Khi nhà sản xuất chương trình game show Đồng Vàng muốn "casting" để tìm MC cho gameshow đầu tiên của người Việt ở Mỹ, họ đã giới thiệu tôi", nam MC cho biết.

Gia Thành làm MC gameshow Đồng Vàng - Ảnh 2.

Đạo diễn Xuân Phước (hàng trên, thứ 4 từ phải sang) và MC Gia Thành (hàng dưới, thứ 4 từ phải sang) chụp ảnh cùng với e kíp sản xuất, một số các thí sinh và khán giả tại trường quay game show Đồng Vàng.

Sau khi nghe nhà sản xuất giới thiệu về sô, Gia Thành nhận lời ngay vì thấy rằng đây là một sô rất có ý nghĩa. "Đồng Vàng chuyên về ca dao, tục ngữ, thành ngữ cũng như những bài học, kinh nghiệm sống quý báu của ông bà, tổ tiên, cha ông để lại cho con cháu", nam MC chia sẻ.

Theo nam MC, đây là một gameshow thực tế với format hoàn toàn mới do chính những người gốc Việt xây dựng nên, được bảo vệ bản quyền tại Mỹ.

"Nó không hề giống với bất cứ gameshow nào ở Mỹ hay Việt Nam xưa nay. Đồng thời, format cũng mang nhiều tính học thuật đòi hỏi người dẫn chương trình phải biết cách dẫn dắt làm sao cho gameshow diễn ra vui vẻ, hấp dẫn mang tính giải trí. Rất may, nhà sản xuất mời được đạo diễn Xuân Phước, người từng thực hiện thành công rất nhiều các dự án giải trí, âm nhạc cho các nghệ sĩ tại hải ngoại và Việt Nam đồng thời cũng là thầy của rất nhiều những ngôi sao trong giới giải trí. Chính thầy đã chỉ dẫn cho tôi rất nhiều trong quá trình thực hiện gameshow. Không những vậy, cách thầy làm việc đầy hăng say, đam mê và nhiệt tình với mọi người đã truyền "lửa" cho người xung quanh khiến mọi người làm việc không biết mệt dù có khi phải quay chương trình đến tận 2 giờ sáng. Đó là những lúc hai đội thi đấu với nhau quá ngang tài, ngang sức khiến chương trình phải kéo dài so với dự kiến", MC Gia Thành kể.

Gia Thành làm MC gameshow Đồng Vàng - Ảnh 3.

Đạo diễn Xuân Phước (giữa) và MC Gia Thành chụp ảnh cùng với đội của diễn viên điện ảnh Võ Thành Tâm (trái) và ca sĩ Tân Hy Khánh (phải).

Cũng theo nam MC, nhờ được mời làm MC cho gameshow này mà anh có dịp học hỏi thêm rất nhiều các câu ca dao, thành ngữ, tục ngữ. "Một điều may mắn nữa là tôi được làm việc cùng với một ban biên tập chương trình cực kỳ có trách nhiệm và am hiểu về ca dao, tục ngữ VN", anh nói.

Đồng Vàng là gameshow được tổ chức thi đấu một cách chuyên nghiệp, quy tụ người chơi ở đủ các lứa tuổi, ngành nghề khác nhau. Thí sinh tham gia sẽ chia làm 2 đội chơi, mỗi đội có 3 người, gồm khách mời là những nghệ sĩ, ca sĩ, hoa hậu, người mẫu, diễn viên... nổi tiếng, quen thuộc trong giới giải trí như: ca sĩ Châu Tuấn, Tân Hy Khánh, Bích Thảo, Hoàng Bảo Nhi (cựu thành viên nhóm Lọ Lem), diễn viên Kim Hiền, Võ Thành Tâm, Hoàng Anh, Phương Ngân, Châu Kha, Hoa hậu Trần Bảo Ngọc, Người đẹp Đất Mũi Lý Ngọc Thu, Á hậu Ngọc Khánh…

T.D.V - M.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận