06/06/2012 16:58 GMT+7

Gia Lai bảo vệ thành công chức vô địch

N.Q.
N.Q.

TTO - Sau một tuần thi đấu, Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt - Cúp Viet Capital Bank 2012 đã khép lại sáng 6-6 tại nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) với chức vô địch thuộc về đội bóng "nhí" Gia Lai.

TTO - Sau một tuần thi đấu, Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt - Cúp Viet Capital Bank 2012 đã khép lại sáng 6-6 tại nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) với chức vô địch thuộc về đội bóng "nhí" Gia Lai.

Đối thủ trong trận tranh chức vô địch với Gia Lai là chủ nhà TP.HCM 1. Ở vòng đấu bảng, hai đội này từng gặp nhau và TP.HCM 1 đã thắng với tỉ số 3-1.

Tuy nhiên, trong lần tái đấu này Gia Lai mới là đội chiến thắng. Với hai bàn thắng của cầu thủ Kip ở phút 33 và 49, Gia Lai đã đòi lại món nợ để thua ở vòng bảng, đồng thời bảo vệ thành công chức vô địch với phần thưởng 30 triệu đồng.

Gia Lai còn đại diện Việt Nam tham gia giao lưu, thi đấu giao hữu tại Malaysia và được bầu Đức thưởng thêm 100 triệu đồng.

Ở giải cá nhân, cầu thủ Kip không chỉ là người hùng của Gia Lai trong trận chung kết mà còn đoạt luôn danh hiệu vua phá lưới với 20 bàn thắng.

N.Q.

N.Q.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên