Tag: Giá giảm

Chủ tịch HoREA: Đến lúc doanh nghiệp bất động sản cầu thị, giảm giá thật

TTO - Thị trường bất động sản gần như “đóng băng” khi số lượng căn hộ mở bán, lượng giao dịch tụt dốc và giá bán hạ nhiệt. Tuy nhiên, nhiều phân khúc giá vẫn còn neo cao, với mức vượt quá tầm tay của người có nhu cầu ở thực.

Siêu thị, doanh nghiệp: không tăng giá nhưng giảm... hơi khó

TTO - Theo nhiều siêu thị, nhờ Chính phủ vào cuộc nên giá bán nhiều mặt hàng đã ngừng tăng, nhưng giảm giá thì hầu hết vẫn chưa, thậm chí khó giảm. Do đó, cần thêm phương án mạnh từ cơ quan quản lý.

Video: Ngư dân trúng hàng trăm tấn cá sau bão số 6 tại Bình Định

TTO - Ngày 13-11, ghi nhận tại cảng cá Quy Nhơn, Bình Định, hàng chục tàu thuyền nối đuôi nhau, tấp nập cập cảng sau những ngày trốn trú bão số 6. Sản lượng đợt này khoảng 150 tấn cá, giá không cao.

Giá giảm, nhiều nhà vườn Đồng Nai dừng khai thác mủ cao su

Tại Đồng Nai, nhiều nhà vườn ngừng khai thác mủ cao su vì giá rẻ, thu hoạch không đủ trả chi phí thuê nhân công cạo mủ.

Vải thiều về nhiều, giá giảm

TT - Những ngày gần đây, vải thiều về TP.HCM nhiều kéo giá bán giảm 2.000 - 3.000 đồng/kg, trong khi giá vải xuất đi tại nhà vườn lại có xu hướng tăng lên so với nửa tháng trước.

​Điểm tin: Sôi nổi chuyện fan cuồng KPop

TTO - Gào khóc khi gặp 7 nhóm nhạc Hàn Quốc, vì sao?, Bộ Công thương phản bác đánh giá dự án bôxit lỗ nặng, cá tôm “đi đâu” khi giá giảm sâu… là những thông tin đáng chú ý ngày 30-3.

Giá trái cây giảm sâu, nhà vườn Đồng Nai, ĐBSCL khóc ròng

TT - Theo anh Trần Công Thịnh - thương lái chuyên mua trái cây xuất khẩu tại Nông trường Thọ Vực (Long Khánh, Đồng Nai), giá ổi, mít Thái hiện thấp nhất mười năm qua.

Vì sao một tháng, nhà đầu tư "hố" giá vàng 3 lần?

TTO - Các nhà đầu cơ đặt cược giá vàng giảm lại tiếp tục bị "hố", khi biên bản cuộc họp tháng Ba của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) được công bố hôm 9-4 giúp nới rộng biên độ tăng của kim loại quý trong tháng 4-2014.

Cà phê VN hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài

TTO - Nhà thu mua Volcafe của ED&F Man Holdings Ltd. cho biết độ quan tâm của nhà đầu tư dành cho cà phê Indonesia rất ít vì người mua đang dồn toàn bộ chú ý vào Việt Nam.

Vàng nhà nước bán như "tôm tươi", dân mua rối bời

TTO - Cuối ngày 28-6, giá vàng trong nước đã đảo chiều tăng mạnh hơn 1,9 triệu đồng/lượng so với sáng nay. Hôm nay các công ty kinh doanh vàng miếng có một ngày giao dịch sôi động, ngược lại tại các cửa hàng, giao dịch khá vắng vẻ.