Tag: giả danh công an

Điểm tin 8h: Tại sao sầu riêng Việt Nam thua Thái Lan?; Lãi suất thế chấp ở Mỹ tăng vọt

Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình Điểm tin cùng bạn 8h ngày 30-9.

Cụ bà 77 tuổi suýt chuyển 900 triệu cho kẻ giả danh công an

Cụ bà 77 tuổi suýt chuyển 900 triệu đồng cho kẻ giả danh công an để lừa đảo. Chúng dọa dẫm bà liên quan đến vụ án ma túy, rửa tiền để khủng bố tinh thần và yêu cầu nạn nhân chuyển tiền.

‘Lệnh bắt giữ hình sự’ online, nói mãi mà vẫn có phụ nữ bị lừa 5 tỉ

Dù đã cảnh báo liên tục nhưng vẫn có người dính bẫy lừa đảo bằng thủ đoạn giả danh công an gửi “lệnh bắt giữ” qua mạng. Sau đó chúng đe dọa nạn nhân, bắt phải cài đặt ứng dụng có chứa mã độc và tiền sẽ bị chiếm đoạt.

Giả danh công an huyện, lừa đảo gần trăm triệu đồng

Ngày 8-8, Công an huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) đang giữ nghi phạm Lê Thanh Hưng, 29 tuổi, trú xã Hòa An, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên, để điều tra về hành vi giả danh công an lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Dám giả danh công an 'giải cứu' các cô gái để 'cướp hàng'

Ngày 15-7, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết vừa phối hợp cùng Công an thị xã Bến Cát triệt phá đường dây giả danh công an để “giải cứu” các thiếu nữ nhưng lại mua bán người.

Bắt 'đại tá công an' kiêm luật sư, nhà báo... dỏm

Công an Quảng Ngãi vừa phát hiện, bắt giữ "đại tá dỏm" Trần Văn Trí cùng nhiều tang vật như trang phục giả, còng số 8, súng giả và nhiều giấy tờ giả danh luật sư, nhà báo...

Một hiệu trưởng bị kẻ giả mạo công an gọi lừa gần 1 tỉ đồng

Nhóm kẻ gian đã giăng bẫy, lừa đảo một hiệu trưởng trường tiểu học ở Hà Tĩnh số tiền gần 1 tỉ đồng thông qua những cuộc điện thoại.

Vợ chồng ca sĩ nổi tiếng bị đại tá công an 'dỏm' lừa tiền tỉ

Giả danh cán bộ công an, Mai Thị Lan đã lừa đảo chiếm đoạt hơn 9 tỉ đồng của nhiều người. Trong số bị hại của Lan có vợ chồng một ca sĩ nổi tiếng.

Xóa đường dây giả danh công an, viện kiểm sát lừa hàng chục tỉ đồng

Công an TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình vừa triệt xóa đường dây với hàng chục bị can giả danh công an, viện kiểm sát gọi điện đến người dân để hù dọa, chiếm đoạt hơn 28 tỉ đồng.

Giả danh cán bộ công an, viện kiểm sát... lừa cả chục tỉ đồng

TTO - Liên tiếp trong những ngày qua, Công an thành phố Hà Nội nhận được đơn thư của người dân tố giác các đối tượng giả danh cán bộ công an, viện kiểm sát... gọi điện thoại đe dọa, nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản.