Tag: giá cổ phiếu

Cisco - tiềm năng tăng trưởng mạnh trong lĩnh vực AI

Cisco Systems (NASDAQ:CSCO) là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ hỗ trợ Internet của Mỹ. Công ty đã báo cáo doanh thu tăng 16% so với cùng kỳ năm trước.

Chi cổ tức tiền mặt: Một công ty trả 120%, ‘đại gia’ xăng dầu bỏ ra nghìn tỉ đồng

Hàng loạt doanh nghiệp chốt quyền chia cổ tức bằng tiền trong một vài tuần tới. Trong đó, có bên chi tỉ lệ cao lên tới 120%, cũng có công ty trả ở mức thấp nhất nhiều năm gần đây.

Tín hiệu tích cực từ doanh nghiệp bất động sản, nhiều nhận định trái chiều

Nhiều doanh nghiệp bất động sản chủ động mua lại trước hạn các khoản trái phiếu. Tuy nhiên, dòng tiền trên thị trường đang thay đổi nên nhận định về triển vọng nhóm cổ phiếu ngành này cũng có sự phân hóa.

Nhịp điều chỉnh thị trường chứng khoán có sớm kết thúc, ai nên bắt đáy?

Với những phiên giảm điểm mạnh trên thị trường chứng khoán như cuối tuần qua, việc bắt đáy chỉ phù hợp với nhà đầu tư nào?

Cổ phiếu Coteccons rớt giá mạnh sau tin đối thủ thắng thế ở gói thầu 35.000 tỉ

Cổ phiếu của Coteccons tiếp tục bị bán tháo, nằm trong nhóm giảm giá mạnh nhất hôm nay sau thông tin "đối thủ" đã vượt qua vòng kỹ thuật gói thầu 35.000 tỉ sân bay Long Thành.

Nhân viên môi giới chứng khoán: Công việc, kỹ năng cần thiết

Nhân viên môi giới chứng khoán là gì? Mức lương và cơ hội nghề nghiệp của vị trí này ra sao? Cùng CareerBuilder tìm hiểu thật kỹ thông qua bài viết nhé!

Giá nhiều cổ phiếu bỗng tăng vọt chẳng biết vì sao, chuyên gia cảnh báo

Theo nhiều chuyên gia, nhà đầu tư cần hết sức chọn lọc, lúc có sóng tăng thì mọi thứ dễ dàng, nhưng đầu tư trong suy thoái chưa bao giờ là dễ dàng. Tránh đu dòng tiền vào cổ phiếu kém cơ bản.

Vinfast và lên sàn qua SPAC

TTCT - Với doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp nước ngoài, niêm yết trên các sàn chứng khoán Mỹ không phải chuyện dễ.

Nhiều doanh nghiệp nông nghiệp kinh doanh ảm đạm nhưng cổ phiếu tăng giá 70-80%

Quý 1-2023, lợi nhuận của các công ty niêm yết nhóm nông nghiệp chưa có sự đồng thuận. Tuy một vài công ty ghi nhận doanh thu, lợi nhuận tăng trưởng so với cùng kỳ nhưng tình hình chung vẫn mang gam màu u tối.

Khánh Phương bị đồn nghỉ hát vì... quá giàu

Thắng đậm sau thương vụ kinh doanh, Khánh Phương bị cư dân mạng cho rằng anh không còn mặn mà đi hát khi lâu lắm chưa thấy ra sản phẩm.