22/03/2023 13:00 GMT+7

Ghé thăm cửa hàng nước hoa Tan Tran Beauty

Tan Tran Beauty là một trong số ít các cửa hàng nước hoa cao cấp tại Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) với không gian mới mẻ, thật chill cho khách hàng.

Ghé thăm cửa hàng nước hoa Tan Tran Beauty - Ảnh 1.

Chân dung ông chủ 9x Tân Trần

Chia sẻ về cửa hàng ra đời từ năm 2022 này, ông chủ 9x Tân Trần cho biết Tan Tran Beauty không chỉ là nơi giới thiệu các sản phẩm mùi hương độc đáo của những thương hiệu nước hoa lớn, mà có thể ví von như "địa hạt thơm".

Cửa hàng không chỉ là không gian mở để người yêu thích nước hoa chia sẻ cảm nhận mùi hương mà còn có rất nhiều cây và hoa hương liệu. Thiết kế này mang đến cảm giác thư giãn, thích thú cho khách hàng khi ghé thăm.

Ghé thăm cửa hàng nước hoa Tan Tran Beauty - Ảnh 2.

Anh Tân Trần chia sẻ những câu chuyện nước hoa cùng khách hàng

Anh Tân Trần tâm sự anh muốn thay đổi khuôn mẫu về một cửa hàng nước hoa lâu nay, mang đến một không gian thật chill cho khách hàng, bởi nước hoa không đơn thuần chỉ là mùi hương, mà còn là những câu chuyện đầy cảm xúc.

Với thành công đạt được, anh Tân Trần cho biết sẽ đẩy mạnh lĩnh vực nước hoa cũng như phát triển thêm ở mảng mỹ phẩm, trang điểm và chăm sóc da với sự hợp tác của các chuyên gia trong từng lĩnh vực.

Cửa hàng đặt tại 79 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Thành Công, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Cùng nước hoa Prola tạo ra những nốt hương riêng biệtCùng nước hoa Prola tạo ra những nốt hương riêng biệt

Ngày nay, mùi hương nước hoa không còn đơn thuần khiến bạn trở nên có sức hút và tự tin hơn, nó còn là yếu tố giúp định hình phong cách, in đậm dấu ấn cá nhân ở mọi nơi mà bạn đến.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên