Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Chăm sóc da

Phái mạnh chăm sóc da như thế nào?

Phái mạnh chăm sóc da như thế nào?

TTO - Có bạn trẻ cho rằng chăm sóc da là chăm sóc bản thân, và người ngoài không có quyền đánh giá. Cùng xem các quan điểm khác biệt như thế nào về đề tài này.

Nguy hiểm khi tiêm thuốc giảm béo

TTO - Bà V.T.A. (65 tuổi, ngụ Hà Nội) đã mua liệu trình tiêm giảm béo và đánh mỡ bụng trị giá 17 triệu đồng của thẩm mỹ viện Rose, phố Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội.

Trị nám bằng thức ăn

Có những sản phẩm tự nhiên có tác dụng trị nám rất hiệu quả cho da mặt và bạn hãy thử những phương pháp đơn giản này trước khi tốn tiền đi Spa nhé!

Dùng kim lấy mụn định kỳ, góp thêm sẹo lên mặt?

TTO - Tại một số nơi làm đẹp thường có kỹ thuật dùng kim lấy mụn, đây có phải là phương pháp an toàn được phép áp dụng rộng rãi không, có nên lấy mụn “định kỳ” cho mặt sạch sẽ không?

Laser và ánh sáng - phương pháp chăm sóc da 'gây bão'?

TTO - Một số quảng cáo của các trung tâm thẩm mỹ cho rằng Laser kết hợp với ánh sáng là phương pháp “gây bão” trong chăm sóc da. Tác dụng của lazer cải thiện da thực sự ở mức độ nào?

​Những mẹo giảm cân hiệu quả với 30 phút chạy bộ mỗi ngày

Phụ nữ luôn yêu biển, yêu màu nắng và những bộ đồ tắm rực rỡ ngát sắc nhưng lại lo sợ về một thân hình “thiếu lửa, thừa mỡ” trước biển.

​Chăm sóc da mụn và da nhờn

Mụn trứng cá là bệnh da phổ biến của thanh thiếu niên, chiếm đến 85% ở nhóm tuổi này và rất thường gặp tại các phòng khám chuyên khoa da.

​6 cách chăm sóc da với dầu dừa cho mùa hè

Dầu dừa được biết đến như ''một người bạn từ thiên nhiên'' rất tốt cho làn da, dầu dừa có thể được sử dụng như sản phẩm dưỡng ẩm, tẩy trang, trị bỏng nắng.

​6 sai lầm nàng thường mắc phải khi chăm sóc da buổi sáng

Chăm sóc da vào buổi sáng rất quan trọng, tuy nhiên, nếu bạn thực hiện sai những nguyên tắc cơ bản, có thể sẽ gây tác động ngược đối với làn da.