Tag: chăm sóc da

Cô gái đi tiêm meso căng bóng da nhưng bị tiêm nhầm sữa rửa mặt, nguy hiểm thế nào?

Mang theo meso nhằm căng bóng da đến spa gần nhà để nhờ tiêm, thế nhưng chủ spa đã tiêm nhầm sữa rửa mặt cho cô gái khiến cô phải nhập viện trong tình trạng đau nhức, sưng, thâm đen nhiều vùng trên khuôn mặt.

Cơ sở chăm sóc da 3 lần 'lấn sân' phẫu thuật thẩm mỹ, không hợp tác kiểm tra

Một hộ kinh doanh tại quận 7 (TP.HCM) được cấp phép chăm dóc da nhưng ba lần "lấn sân" sang phẫu thuật thẩm mỹ trái phép, từ chối hợp tác khi kiểm tra.

TP.HCM phát hiện cơ sở chăm sóc da nâng mũi 'chui', cầm cố tài sản khách

Một cơ sở chăm sóc da tại quận Tân Bình bị phát hiện phẫu thuật thẩm mỹ không phép, cho khách hàng ghi nợ, cầm cố tài sản.

Nắng nóng gay gắt, cần làm gì để bảo vệ da?

Việc chăm sóc da trong những ngày nắng nóng kéo dài rất quan trọng, bởi thời tiết khó chịu này dễ làm chúng ta mắc nhiều bệnh về da.

Cùng Dear, Klairs trải nghiệm thư giãn làn da và tâm trí tại Seoul

Cuối năm 2023, thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da Dear, Klairs đã thực hiện thành công “Lành tính - Tour in Seoul” với sự tham gia của các nhà sáng tạo nội dung Diệp Lê, Call Me Duy, Chảnh Beauty và Bé Duy TikTok.

Làm đẹp đón Tết: Chăm sóc bản thân mỗi ngày, đừng để cận Tết mới lo

Thay vì làm đẹp cấp tốc chỉ để đón Tết, tại sao chị em không chăm sóc bản thân mỗi ngày để luôn xinh đẹp?

Ác mộng vì da mặt xỉn màu, kém mịn màng khi cận Tết, làm gì để cải thiện?

Thời tiết cuối năm da mặt sẽ đối diện với nhiều nguy cơ tổn thương, chỉ bằng những bước chăm sóc da đơn giản hằng ngày sẽ phục hồi đáng kể làn da.

Chị em chờ làm đẹp từ sáng tới khuya ngày cận Tết

Những ngày nghỉ cuối tuần cuối cùng trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, nhiều chị em tranh thủ làm đẹp để chuẩn bị nghỉ lễ, vui xuân.

Làm đẹp đón Tết: Những tay ngang khoác áo blouse

Không ít tiệm cắt tóc, làm móng không chỉ làm 'chuyên môn' của mình mà còn thực hiện các thủ thuật có xâm lấn, phổ biến nhất là tiêm filler.

Tinh dầu hoa anh thảo, tinh chất dành cho sức khỏe

Hoa anh thảo là một loại cây có hoa màu vàng và có nguồn gốc từ Bắc và Nam Mỹ, cũng mọc khắp Châu Âu và một phần Châu Á. Đến thế kỷ 17, nó đã trở thành một phương thuốc dân gian phổ biến ở châu Âu.