Tag: Gene Solutions

Gene Solutions trao 200 gói tầm soát cho người nhà bệnh nhân khó khăn

Sáng 12-3-2024, Công ty Gene Solutions đã ký kết hợp tác với Quỹ Ngày mai tươi sáng, nhằm mang đến cơ hội tầm soát ung thư phát hiện sớm cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại 6 bệnh viện lớn trên toàn quốc.

MB hợp tác Gene Solutions mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đã hợp tác cùng Gene Solutions - đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xét nghiệm gen, nhằm mang đến các gói xét nghiệm gen ứng dụng công nghệ hiện đại.

Những nguy cơ dị tật thai nhi các ông bố cần biết nếu sinh con khi trên 40 tuổi

Phụ nữ nên sinh con ở độ tuổi nào là thắc mắc phổ biến hiện nay của các gia đình đang có nhu cầu sinh con hoặc tìm hiểu thông tin về sinh sản với mong muốn em bé chào đời khỏe mạnh, trong khi tuổi của nam giới cũng rất đáng quan tâm.

Chủ động tầm soát bệnh lặn đơn gen: Tự tin sinh con khỏe mạnh

Từ khi ra đời, xét nghiệm tầm soát bệnh lặn đơn gen đã giúp nhiều gia đình sinh con khỏe mạnh, thậm chí giành lại quyền được làm mẹ cho nhiều số phận kém may mắn.

Xét nghiệm bệnh lặn đơn gen góp phần cải thiện chất lượng dân số

Sẽ giảm đi rất nhiều những bệnh nhân từ trong bụng mẹ, các trường hợp khánh kiệt tài chính nếu như các cặp đôi chủ động thực hiện xét nghiệm tầm soát bệnh lặn đơn gen hay bệnh thể ẩn trước khi có con.

Xét nghiệm gene - Bước đột phá trong tầm soát ung thư vú di truyền

Theo phân tích của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ (American Cancer Society), việc phát hiện sớm ung thư vú có thể giúp tỉ lệ sống sau 5 năm lên đến 99%.

Bệnh lặn đơn gen - nỗi ám ảnh với người trong cuộc

Bệnh lặn đơn gen 'vô hình' vẫn đang gieo rắc nỗi lo sợ và cả nỗi đau cho rất nhiều gia đình Việt Nam. Dù vậy, thông tin về bệnh hầu như vẫn là con số không tròn trĩnh.

Tầm soát sớm ung thư vú, chủ động bảo vệ sức khỏe

Đã đến lúc phụ nữ hiện đại nên gác lại tâm lý trì hoãn và những nỗi lo vô hình, hãy tự trang bị cho mình kiến thức đầy đủ về ung thư vú, tự chủ động tầm soát ung thư vú sớm để bảo vệ chính mình và người thân.

Vai trò của xét nghiệm gen trong tầm soát sớm ung thư

Xét nghiệm gen có thể giúp phát hiện sớm nguy cơ mắc các loại ung thư di truyền phổ biến để hỗ trợ phòng ngừa, phát hiện sớm, tăng tỷ lệ sống và giảm chi phí điều trị...

Bệnh lặn đơn gen là gì, vì sao thai phụ cần xét nghiệm?

Mỗi năm có hàng ngàn em bé mang bệnh lặn đơn gen chào đời và gắn liền với tương lai bất định, dù cha mẹ hoàn toàn khỏe mạnh…