02/10/2023 14:29 GMT+7

Gây rối trật tự còn tấn công cả công an, bảo vệ dân phố

Ngày 2-10, Công an thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh cho biết đã bắt giữ nhóm người gây rối trật tự và tấn công công an, bảo vệ dân phố.

Hai người trong nhóm gây rối trật tự, tấn công công an ở Tây Ninh đã bị bắt giữ - Ảnh: Công an cung cấp

Hai người trong nhóm gây rối trật tự, tấn công công an ở Tây Ninh đã bị bắt giữ - Ảnh: Công an cung cấp

Theo Công an thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh, khoảng 19h ngày 30-9, người dân báo tin tại quán nhậu "Út Luân" (phường Long Thành Trung, thị xã Hòa Thành) có xảy ra vụ đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên.

Sau đó một tổ công tác của Công an phường Long Thành Trung gồm đại úy Nguyễn Thanh Toàn và 3 bảo vệ dân phố gồm: Phạm Văn Kinh, Nguyễn Thành Danh và Nguyễn Văn Minh được cử đến để xác minh, giải quyết vụ việc.

Tuy nhiên khi tổ công tác đến nơi thì những người gây rối đã bỏ về nhà. Qua xác minh, tổ công tác biết được trong nhóm gây rối có ông Huỳnh Tấn Khải (sinh năm 1960), Huỳnh Quốc Chiến (sinh năm 1988) và Huỳnh Quốc Thắng (sinh năm 1990) cùng là con ruột của ông Khải.

Đồng thời, tổ công tác biết được những người này đều ở phường Long Thành Trung, thị xã Hòa Thành (cách quán Út Luân chỉ khoảng 30m), nên đã đến nhà mời về trụ sở công an phường làm việc.

Thế nhưng những người này không đồng ý lên phường làm việc mà còn tấn công tổ công tác. Trong lúc tấn công, ông Thắng đã cầm 1 cây dao nhọn gây thương tích cho các ông: Toàn, Kinh và Minh.

Sau khi gây ra vụ việc, nhóm người gây rối đã bị bắt giữ. Trong đó, ông Huỳnh Tấn Khải bị thương nên được điều trị tại Trung tâm Y tế thị xã Hòa Thành.

Tại hiện trường, Công an thị xã Hòa Thành đã thu giữ 1 cây rựa dài 0,5m; 1 cây dao dài 0,3m; 1 thanh sắt dài 2m, 1 cây gậy nhựa, 1 cây dao bằng inox.

Công an tỉnh Tây Ninh thăm và động viên tổ công tác

Ngày 1-10, đại tá Phan Văn Triều - phó giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh - đã đến Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng (thị xã Hòa Thành) thăm hỏi và động viên đại úy Nguyễn Thanh Toàn.

Đồng thời đại tá Phan Văn Triều đến nhà riêng thăm hỏi, động viên hai bảo vệ dân phố phường Long Thành Trung là ông Phạm Văn Kinh và ông Nguyễn Văn Minh bị thương khi làm nhiệm vụ (cả 3 người này thuộc tổ công tác - PV). Hiện tại, sức khỏe của cả 3 người đã ổn định.

Bắt "Thủy thẩm mỹ" nâng mũi gây tai biến và chiếm đoạt tài sản ở Tây NinhBắt 'Thủy thẩm mỹ' nâng mũi gây tai biến và chiếm đoạt tài sản ở Tây Ninh

Ngày 26-9, Công an thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh đã tạm giữ hình sự bà Tôn Nữ Huy Phương (được biết đến với tên "Thủy thẩm mỹ") để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên