08/12/2023 20:00 GMT+7

Gas South khánh thành trạm chiết nạp LPG Nha Trang

Sáng ngày 8-12, đại diện các Sở, Ban, Ngành của tỉnh Khánh Hoà và Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam đã cắt băng khánh thành Trạm chiết nạp LPG Nha Trang tại Khu công nghiệp Diên Phú - VCN, xã Diên Phú, huyện Diên Khánh.

Gas South khánh thành trạm chiết nạp LPG Nha Trang- Ảnh 1.

Hình ảnh cắt băng khánh thành Trạm chiết nạp LPG Nha Trang

Lễ khánh thành Trạm chiết nạp LPG Nha Trang

Buổi lễ khánh thành có sự góp mặt của đại diện các Sở, Ban, Ngành của tỉnh Khánh Hoà, các đối tác, đại lý, khách hàng; Ban Tổng Giám đốc và CBCNV của Gas South - Chi nhánh Nam Trung Bộ.

Trong phạm vi buổi lễ, các khách mời được giới thiệu về quy mô của Trạm chiết nạp LPG Nha Trang. Ông Nguyễn Ngọc Luận thay mặt toàn thể CBCNV Gas South cảm ơn sự đồng hành và giúp đỡ tận tình của cấp uỷ, chính quyền các cấp, các Sở, Ban, Ngành liên quan cũng như các đơn vị thi công đã đồng hành, giúp đỡ Gas South hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình; cũng như cam kết sẽ mang đến những sản phẩm LPG sạch, chất lượng và an toàn, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh Khánh Hoà.

Ông Nguyễn Ngọc Luận - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (Gas South) phát biểu tại lễ khánh thành

Ông Nguyễn Ngọc Luận - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (Gas South) phát biểu tại lễ khánh thành

Đánh giá cao tiềm năng phát triển của Gas South tại khu vực Nam Trung Bộ nói chung và tỉnh Khánh Hoà nói riêng, đại diện các Sở, Ban, Ngành và chính quyền địa phương, cùng quý đối tác, khách hàng cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để hoạt động chiết nạp và phân phối sản phẩm khí dầu mỏ hoá lỏng của công ty diễn ra thuận lợi, đạt hiệu quả cao. Từ đó góp phần tạo ra sản phẩm chất lượng cho thị trường LPG khu vực Nam Trung Bộ.

Xây dựng mô hình trạm chiết nạp gas hiện đại, an toàn

Trạm chiết nạp LPG Nha Trang được khởi công từ tháng 4/2023 tại Khu công nghiệp Diên Phú - VCN, gồm 3 khu vực với tổng công suất chiết nạp 2.700 tấn/tháng, công suất sơn sửa 12.000 chai/tháng.

Công trình được xây dựng theo phê duyệt chủ trương đầu tư của UBND tỉnh Khánh Hoà, nhằm thực hiện việc mở rộng và thay thế hoàn toàn hoạt động trạm LPG trước đây của Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (Gas South) tại thành phố Nha Trang.

Gas South khánh thành trạm chiết nạp LPG Nha Trang- Ảnh 3.

Hình ảnh tại khu vực chiết nạp

Trạm chiết nạp LPG Nha Trang có diện tích 8.041m2, được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, đảm bảo an toàn tuyệt đối, chia thành 3 khu vực: Nhà chiết nạp diện tích 693m2, xưởng sơn chai LPG diện tích 628 m2 và nhà điều hành với diện tích mặt sàn gần 1.000m2.

Trạm chiết nạp LPG Nha Trang được trang bị hệ thống phòng cháy, chữa cháy cho toàn trạm đạt chuẩn theo quy định của cơ quan quản lý Nhà nước. Bể nước cứu hoả và nước sinh hoạt được xây dựng riêng biệt. Khu xử lý chất thải rắn, khu chứa chất thải nguy hại và khu xử lý nước thải đều đáp ứng các tiêu chuẩn hiện hành. Đặc biệt, trạm có hệ thống xử lý hiện đại theo công nghệ trầm lắng, nhằm giảm thiểu tối đa lượng bụi phát tán ra môi trường.

Khi đi vào vận hành, Trạm chiết nạp LPG Nha Trang sẽ trở thành điểm trạm quan trọng, đáp ứng nhu cầu sản lượng của thị trường và cung cấp dịch vụ nạp bình cho các đơn vị khác tại khu vực Nam Trung Bộ. Đồng thời đánh dấu một bước tiến mới trong sự phát triển của Gas South, xây dựng mô hình trạm nạp hiện đại, an toàn, tạo uy tín vững chắc trên thị trường LPG tại Việt Nam nói chung và khu vực Nam Trung Bộ nói riêng.

Gas South khánh thành trạm chiết nạp LPG Nha Trang- Ảnh 4.

Hình ảnh trạm chiết nạp nhìn từ trên cao

Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (Gas South), tiền thân là Xí nghiệp Kinh doanh các sản phẩm khí Miền Nam, trực thuộc Công ty Chế biến và Kinh doanh sản phẩm khí (PV Gas) được thành lập ngày 28-3-2000, với mặt hàng kinh doanh chính là LPG - khí dầu mỏ hoá lỏng dành cho dân dụng.

Trong những năm vừa qua, Gas South liên tục khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực phân phối và kinh doanh khí dầu mỏ hoá lỏng LPG. Doanh nghiệp liên tục dẫn đầu về kinh doanh LPG tại Việt Nam, được người tiêu dùng ưa chuộng và nhiều đối tác kinh doanh tin tưởng, sẵn sàng đồng hành, hợp tác dài lâu.

Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (Gas South)

Trụ sở: Lầu 4, PetroVietnam Tower, 1-5 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Q1. TP HCM.

Website: https://pgs.com.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên