Gặp lại đoàn trống Bati Holic mê hoặc khán giả VN
A.C.
TT - Ðoàn trống Bati Holic từng mê hoặc khán giả VN trong các chương trình diễn ra ở Hà Nội và Festival Huế vào tháng 4-2014, sẽ trở lại cùng người hâm mộ Việt trong ba buổi diễn vào dịp đầu năm 2015.
Đoàn trống Bati Holic trình diễn tại Festival Huế 2014 - Ảnh: Thái Lộc
Khán giả ở Hà Nội có thể nhận vé từ 14g ngày 2-1 tại Trung tâm Giao lưu văn hóa Nhật Bản (27 Quang Trung, Hoàn Kiếm) để xem đêm diễn lúc 20g ngày 7-1 tại Nhà hát Tuổi Trẻ.
Riêng khán giả ở Thanh Hóa có thể tham dự hai chương trình vào ngày 9-1 tại nhà hát Lam Sơn và ngày 10-1 tại quảng trường Lam Sơn. Ðây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Ngày văn hóa Nhật Bản.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận