Thứ 6, ngày 24 tháng 9 năm 2021

Gặp cảnh sát 113, hơn 60 thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép bỏ chạy tán loạn

04/07/2021 18:55 GMT+7

TTO - Chiều 4-7, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho hay đang tạm giữ 17 thanh thiếu niên, 10 xe máy để điều tra hành vi đua xe và cổ vũ đua xe trái phép vừa xảy ra trên địa bàn.

Gặp cảnh sát 113, hơn 60 thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép bỏ chạy tán loạn - Ảnh 1.

Nhóm thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép vừa bị bắt giữ - Ảnh: ĐÌNH TRỌNG

Trước đó, khoảng 15h cùng ngày, một nhóm hơn 60 thanh thiếu niên (tuổi 14-20) tụ tập tại đường Điểu Xiển đoạn thuộc khu phố 5B, phường Tân Biên, TP Biên Hòa để đua xe trái phép.

Nhận được tin báo, cảnh sát 113 Công an Đồng Nai phối hợp cảnh sát giao thông Công an TP Biên Hòa và Công an phường Tân Biên triển khai lực lượng vây bắt.

Phát hiện cảnh sát, nhóm thanh thiếu niên liền tăng ga bỏ chạy tán loạn. Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã truy đuổi và bắt giữ được 17 thanh thiếu niên cùng 10 xe máy các loại.

Làm việc với lực lượng chức năng, hầu hết các thanh thiếu niên bị giữ không có giấy phép lái xe, không có giấy đăng ký xe, không biển kiểm soát. Trong đó, nhiều xe đã thay đổi kết cấu, hạ gầm, độ pô, không gương chiếu hậu…

Toàn bộ 17 thanh thiếu niên cùng xe máy sau đó đã được bàn giao cho Công an TP Biên Hòa tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Dùng xe tải chở Dùng xe tải chở 'xe cọp' từ TP.HCM đến Tiền Giang để đua xe trái phép

TTO - Mỗi tuần 1-2 lần, từ 1h đến 3h sáng, nhóm thanh thiếu niên từ nhiều địa bàn khác nhau dùng xe tải chở xe máy đến điểm hẹn, tụ tập từ vài chục đến hàng trăm người cổ vũ và tham gia đua xe.

A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận