17/08/2023 19:30 GMT+7

Gạo VEBO ST25 - ‘Đi để về - Ăn để nhớ’

Gạo ST25, vinh dự chiến thắng giải thưởng "Gạo ngon nhất thế giới" năm 2019, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong thị trường gạo quốc tế, mở ra vô số cánh cửa hứa hẹn cho sự phát triển và thịnh vượng của nền nông nghiệp Việt.

Gạo VEBO ST25 - ‘Đi để về - Ăn để nhớ’ - Ảnh 1.

Gạo Việt là một niềm tự hào lấp lánh từ miền quê Việt Nam

VEBO ST25 - một dòng gạo thượng hạng mới ra đời - tự hào là loại gạo "ngon - sạch - đẹp", được sản xuất bởi nhà máy gạo xuất khẩu trực thuộc công ty APG ECO.

Mỗi hạt gạo trắng ngần chứa đựng trọn vẹn hương thơm, dinh dưỡng và cả một câu chuyện sâu sắc về nghị lực, đam mê và tình yêu với quê hương đất nước. Bởi vậy mà VEBO ST25 (mang ý nghĩa "Về Bờ") không chỉ đơn thuần là một loại nông sản Việt, mà đó còn là cầu nối tinh thần giữa người trẻ và cội nguồn văn hóa, như một mong muốn được đồng hành cùng thế hệ tương lai trên con đường chạm đích thành công.

Gạo VEBO ST25 - ‘Đi để về - Ăn để nhớ’ - Ảnh 2.

VEBO ST25 là một dòng gạo thượng hạng của nhà máy sản xuất gạo Angimex thuộc APG ECO

Câu chuyện của VEBO ST25 được thể hiện qua hình tượng bữa cơm nhà ấm áp, nơi hương vị gia đình và ký ức tuổi thơ được gói gọn. VEBO ST25 là lời gọi mạnh mẽ đến với thế hệ trẻ, hãy đi để trải nghiệm, để khám phá những chặng đường mới, cổ vũ họ thoả sức vùng vẫy với những hoài bão và ước mơ tuổi trẻ nhưng cũng nhẹ nhàng nhắc nhở "đi thật xa để về nhà" vì quê hương vẫn luôn chào đón.

Bởi dù có cơ hội thưởng thức hàng trăm của ngon vật lạ từ Bắc chí Nam, trải nghiệm hàng chục nét văn hoá ẩm thực đa dạng khắp 3 miền đất nước thì cũng duy chỉ có chén cơm trắng ngon lành nóng hổi là nét chung của mọi gia đình Việt. Thế mới thấy, cảm giác thưởng thức ẩm thực đáng nhớ nhất vẫn là hương vị cơm mẹ nấu ở nhà.

Gạo VEBO ST25 - ‘Đi để về - Ăn để nhớ’ - Ảnh 3.

Đi thật xa để trở về với "Bữa cơm nhà" đầm ấm

Mỗi hạt gạo VEBO ST25 như một lời mời gọi thân tình, gợi nhớ về những kỷ niệm ngọt ngào bên gia đình; là một tấm vé hạnh phúc dẫn đến tuổi thơ ngọt ngào, nơi mà mỗi bữa cơm đơn giản trở thành một nghi lễ vô giá. "Ăn ngoài không bằng ăn nhà, cơm tự nấu không bằng cơm mẹ nấu".

Với VEBO ST25, giới trẻ đã tìm thấy lý do để quay về, để chạm tới bờ thành công của cuộc sống. Từng hạt gạo trắng như lời nhắc nhở: "Đi để Về, Ăn để Nhớ". Hãy để VEBO ST25 đồng hành cùng thế hệ trẻ, mang đến hương vị ngọt ngào của quê hương, trở thành niềm kiêu hãnh để vượt qua mọi khó khăn trên con đường chinh phục mơ ước.

Hệ thống bán lẻ:

Hệ thống siêu thị TP.HCM: Toà nhà APG Holdings 69 Mai Chí Thọ, phường An Phú, TP. Thủ Đức (quận 2 cũ)

Văn phòng HCM: 66-68 Nam Kì Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1

Hệ thống siêu thị HN: 132 Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: https://apgeco.vn/


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: VEBO ST25