Gần 10 triệu USD nâng cấp 8 hồ thủy lợi ở Khánh Hòa
DUY THANH
TTO - Ông Lê Xuân Thân - phó chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa - cho biết trong giai đoạn 2017-2022, Khánh Hòa sẽ sử dụng nguồn kinh phí 9,99 triệu USD (khoảng 224,7 tỉ đồng, vay từ Ngân hàng Thế giới) để sửa chữa, nâng cấp tám hồ thủy lợi của tỉnh.
Theo Chi cục Thủy lợi (Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Khánh Hòa), trên địa bàn tỉnh này hiện có 19 hồ chứa nước với tổng dung tích thiết kế trên 248 triệu m3.
Tuy nhiên, các hồ này đã xuống cấp vì hầu hết được xây dựng cách đây quá lâu nên hiện không đảm bảo được nước tưới cho sản xuất nông nghiệp vào mùa khô, có nguy cơ mất an toàn vào mùa mưa.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận