29/04/2023 10:00 GMT+7

Gà rán Jollibee được giám khảo ‘Vua đầu bếp’ lựa chọn là hợp vị

Với công thức gia truyền hơn 40 năm, món gà rán Jollibee được giám khảo 5 mùa “Vua đầu bếp” Việt Nam - Phạm Tuấn Hải lựa chọn hợp vị bởi sự cân bằng giữa vị thịt tự nhiên và gia vị tẩm ướp.

Gà rán Jollibee được giám khảo ‘Vua đầu bếp’ lựa chọn là hợp vị - Ảnh 1.

Giám khảo "Vua đầu bếp" Việt Nam - Phạm Tuấn Hải dành nhiều lời khen cho món gà rán Jollibee

Chef Phạm Tuấn Hải với thử thách tìm món gà hợp vị nhất

Chef Phạm Tuấn Hải cho biết các món làm từ gà là món ăn mà tất cả lứa tuổi tại Việt Nam đều thích. Thế nhưng chế biến không phải là điều dễ dàng vì gà dễ bị khô và không hợp khẩu vị.

Trong lần tham gia thử thách tìm món gà hợp vị nhất trong ba xô gà rán được bịt kín nhãn hiệu đến từ nhóm đầu các thương hiệu thức ăn nhanh ở Việt Nam, ông đánh giá xô thứ nhất có mùi dầu, gia vị nặng, bóc miếng thịt không còn mùi gà nữa. Đến với xô thứ hai, ông nhận xét xô gà này có mùi gà nhưng nhạt do ít gia vị.

Thử thách tìm ra thương hiệu gà rán hợp vị nhất của Masterchef Phạm Tuấn Hải

Xô gà rán thứ ba được đầu bếp đánh giá cao. Ông ấn tượng vì miếng gà rán có màu sắc bên ngoài đẹp mắt, thịt bên trong đậm đà nhưng khi ăn vẫn giữ vị thịt gà tự nhiên.

Sau đó, ông thích thú khi phát hiện xô gà rán mà mình lựa chọn là xô Gà Giòn Vui Vẻ (Chickenjoy) của Jollibee.

Jollibee nỗ lực trở thành thương hiệu thức ăn nhanh được yêu thích

Trong nhiều năm qua, Jollibee rất nỗ lực để trở thành thương hiệu thức ăn nhanh được yêu thích nhất tại Việt Nam. Nhãn hàng đến từ Philippines luôn đảm bảo được mùi vị tuyệt vời của sản phẩm Gà Giòn Vui Vẻ đồng nhất trên toàn hệ thống, giữ được sự giòn rụm từ bên ngoài, thịt mềm và mọng nước từ bên trong.

Gà rán Jollibee được giám khảo ‘Vua đầu bếp’ lựa chọn là hợp vị - Ảnh 3.

Gà Giòn Vui Vẻ của Jollibee khiến thực khách thích thú bởi lớp da giòn rụm, hương vị đậm đà

Không chỉ được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam, Gà Giòn Vui Vẻ còn được nhiều tờ báo quốc tế từ Anh, Mỹ, Hồng Kông (Trung Quốc), UAE... bình chọn là một trong những món gà rán đáng thử nhất.

Năm 2022, Jollibee - Gà Giòn Vui Vẻ được trang Eater - chuyên trang về ẩm thực tại Mỹ đánh giá là "Chuỗi cửa hàng gà rán ngon nhất nước Mỹ"; hay "Thật sự mềm thịt, mọng nước và thấm đều gia vị" là một đánh giá của trang My London. Ngoài ra, theo Khaleej Time - tờ báo tiếng Anh lâu đời tại các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) bình chọn đây là "Món gà giòn rụm và mọng nước nhất từng thử qua".

Tính đến tháng 4-2023, doanh nghiệp có hơn 160 cửa hàng, phân bổ khắp 51 tỉnh thành trên toàn quốc. Thương hiệu đến từ Philippines này là một trong số ít công ty QSR (Quick Serving Restaurant - chuỗi nhà hàng phục vụ nhanh) tại Việt Nam đầu tư xây dựng nhà máy riêng biệt.

Nhà máy chế biến quy mô lớn đặt tại Long An với tổng diện tích hơn 10.000m2, có hệ thống trang thiết bị hiện đại và kho bảo quản khổng lồ để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng. Nhà máy đồng thời đạt được giấy chứng nhận quốc tế về chất lượng an toàn chuẩn ISO 22000:2018.

Với chất lượng sản phẩm và vị ngon khó có thể phủ nhận, Jollibee trở thành thương hiệu thức ăn nhanh được yêu thích nhất tại Việt Nam sẽ không còn xa.

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

Website: https://jollibee.com.vn

Hotline: 1900 1533

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Jollibee vua đầu bếp