Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

G-Dragon (BIGBANG) lộ tin hẹn hò bốn ngày ba đêm ở đảo Jeju

01/01/2018 12:14 GMT+7

TTO - Tin đồn hẹn hò của cặp ca sĩ G-Dragon và Jooyeon là tin xông đất đầu năm mới 2018, được công chúng đặc biệt quan tâm và chờ đợi.

G-Dragon (BIGBANG) lộ tin hẹn hò bốn ngày ba đêm ở đảo Jeju - Ảnh 1.

Hai thần tượng tách ra đi riêng và gặp nhau ở Jeju - Ảnh: Dispatch

Ngày 1-1-2018, trang Dispatch (Hàn Quốc) đăng tải tin tức tiết lộ chuyện tình cảm mới nhất của trưởng nhóm nhạc BIGBANG.

G-Dragon và nữ ca sĩ, diễn viên Jooyeon được cho là đã có một kỳ nghỉ bốn ngày ba đêm bên nhau ở đảo Jeju. Hai người đáp chuyến bay riêng rẽ đến đảo.

Dispatch tung ra nhiều bức ảnh chụp trộm cho thấy hành trình di chuyển và khẳng định hai ca sĩ đang hẹn hò. 

Dù không có bức ảnh nào chớp được khoảnh khắc bên nhau của cặp đôi, điều đáng chú ý là người quản lý của nhóm BIGBANG đã hộ tống Jooyeon trên đường đi.

Hiện nay, phía công ty quản lý của hai ngôi sao chưa lên tiếng phản hồi chính thức.

G-Dragon (BIGBANG) lộ tin hẹn hò bốn ngày ba đêm ở đảo Jeju - Ảnh 2.

Người quản lý của BIGBANG đi kèm nữ ca sĩ Jooyeon - Ảnh: Dispatch

Trước đó, G-Dragon và Jooyeon từng rộ lên tin đồn yêu nhau, khi người hâm mộ tìm thấy khá nhiều dấu hiệu đáng ngờ, trùng hợp qua các bức ảnh cập nhật trên tài khoản Instagram.

G-Dragon (1988) tên thật là Kwon Ji Young, nổi tiếng với vai trò trưởng nhóm BIGBANG và biểu tượng thời trang trong làng giải trí Hàn Quốc. Trong khi đó, Lee Jooyeon (1987) là cựu thành viên nhóm nhạc After School. Cô từng góp mặt trong một số bộ phim truyền hình như Reply 1997, Smile Again.

Cuối tháng 10-2017, tin đồn càng trở nên mạnh mẽ khi hai người cùng quay một video chơi thử ứng dụng Kwai (một ứng dụng đang là xu hướng ở Hàn Quốc, trong đó người dùng nhại giọng lồng tiếng theo những đoạn video có sẵn, hoặc hát theo nhạc phim).

Nhiều cặp sao Hàn hàng đầu đã dính tin hẹn hò đúng ngày 1-1 hàng năm do Dispatch tung ra, như cặp Bi Rain - Kim Tae Hee (1-1-2013), Lee Seung Gi - Yoona (1-1-2014), Lee Jung Jae - Im Seryung (1-1-2015), Xiah Junsu - Hani (1-1-2016).

Video G-Dragon và Jooyeon cùng dùng ứng dụng nhại giọng trên kwai app.

PHÚC CHI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận