Thứ 3, ngày 22 tháng 6 năm 2021

FWD Việt Nam ra mắt website mới với nhiều đột phá

11/06/2021 08:00 GMT+7

Với thế mạnh về công nghệ, mới đây, Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam đã ra mắt website mới với nhiều tính năng thân thiện, góp phần thay đổi và giúp bảo hiểm trở nên đơn giản, dễ hiểu hơn với tất cả mọi người.

FWD Việt Nam ra mắt website mới với nhiều đột phá - Ảnh 1.

Bảo hiểm FWD ra mắt website giao diện mới để giúp hành trình trải nghiệm bảo hiểm của khách hàng trở nên dễ dàng và thú vị hơn

Website luôn được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm và chăm sóc khách hàng. Do đó, một website thân thiện là tiêu chí hàng đầu của doanh nghiệp khi hướng đến nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Mới đây, Bảo hiểm FWD một lần nữa đã tận dụng thế mạnh công nghệ của mình để cho ra mắt một website hoàn toàn mới (https://www.fwd.com.vn/), mang đến trải nghiệm mới mẻ, tối ưu hóa hành trình tham gia bảo hiểm của từng khách hàng, để bảo hiểm trở nên đơn giản và dễ hiểu đúng như tầm nhìn "thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm" của doanh nghiệp này.

Bên cạnh giao diện tương thích với mọi kích thước màn hình của các thiết bị điện tử, nội dung website mới còn được gắn thẻ (tag), giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin. 

Bố cục nội dung được trình bày đơn giản, rõ ràng, sinh động, hiện đại và thống nhất trên toàn Tập đoàn FWD.

FWD Việt Nam ra mắt website mới với nhiều đột phá - Ảnh 2.

Website mới của doanh nghiệp nàychú trọng phát triển tính năng tìm kiếm thông tin theo nhu cầu của từng người với những từ khóa được gắn thẻ

Tất cả những thay đổi này giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin theo đúng nhu cầu, rút ngắn thời gian tìm kiếm thông tin, góp phần nâng cao trải nghiệm khách hàng và tiếp tục khẳng định FWD là một công ty bảo hiểm khác biệt, luôn đặt khách hàng làm trọng tâm.

Có thể nói, việc ứng dụng công nghệ số trong kinh doanh bảo hiểm đã giúp doanh nghiệp này tối ưu hóa các kênh tương tác với khách hàng. FWD đã đạt được nhiều giải thưởng về công nghệ số và sáng tạo công nghệ như Giải thưởng "Công ty bảo hiểm số hóa hàng đầu Việt Nam", "Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc" hay Giải thưởng "Công nghệ và Ứng dụng đa kênh" - "Digital & Omnichannel Technology Award" ở quy mô Châu Á - Thái Bình Dương.

Công nghệ cũng góp phần giúp doanh nghiệp này trở thành công ty dẫn đầu về trải nghiệm khách hàng tại thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam năm 2019, 2020 theo kết quả đánh giá của công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới là Forrester.

Linh Anh
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận