![]() |
Frank Ribery (ảnh) đã trải qua một mùa giải rất thành công cùng “hùm xám” Bayern Munich khi trở thành niềm cảm hứng giúp Munich giành được cú đúp ở mùa giải 2007-2008 (cúp vô địch Bundesliga và cúp quốc gia Đức).
Ribery nhận được 224 phiếu bầu, vượt xa người xếp ở vị trí thứ hai là tiền vệ đội trưởng đội tuyển Đức Michael Ballack (109 phiếu). Luca Toni, đồng đội của Ribery ở Bayern Munich, xếp ở vị trí thứ ba.
Đồng thời, Ribery cũng là cầu thủ nước ngoài thứ hai sau tuyển thủ người Brazil Ailtop nhận được giải thưởng danh giá này vào năm 2004.
Trong khi đó, cựu HLV Bayern Munich, Ottmar Hitzfeld cũng đã được bầu chọn là HLV xuất sắc nhất ở mùa giải 2007-2008.
Birgit Prinz 32 tuổi, tiền đạo của CLB Frankfurt đã lần thứ tám (2001-2008) bước lên bục vinh quang nhận giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất ở nội dung giành cho nữ.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận