14/08/2014 05:13 GMT+7

Franck Ribery chia tay tuyển Pháp

THẢO NGUYÊN
THẢO NGUYÊN

TTO - Tiền vệ 31 tuổi Franck Ribery vừa tuyên bố chia tay tuyển Pháp. Như vậy, chỉ trong vài ngày, đã có hai tên tuổi nổi tiếng là Ribery và Nasri chia tay đội bóng Áo Lam.

Franck Ribery lần đầu tiên được gọi vào tuyển Pháp dưới thời HLV Raymond Domenech vào năm 2006 trong trận thắng Mexico 1-0. Anh có mặt trong thành phần tuyển Pháp lọt vào chung kết World Cup 2006. Từ đó đến nay, Ribery đã 82 lần khoác áo tuyển Pháp, ghi được 16 bàn.

Tờ Goal dẫn lời Ribery nói về lý do chia tay đội tuyển: "Tôi cảm thấy đây là thời điểm thích hợp. Tôi muốn dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, gia đình và tập trung cho Bayern Munich đồng thời cũng muốn dành cơ hội vào đội tuyển Pháp cho những cầu thủ trẻ hơn. Phải biết thời điểm để dừng lại, giờ là lúc để các cầu thủ trẻ tiến lên. Đây là lúc để tôi bắt đầu một chương mới trong đời".

Chuyên gia bình luận của trang Goal cho biết việc Franck Ribery chia tay tuyển Pháp là rất đáng tiếc, nhất là anh chưa bao giờ thể hiện được hết tài năng dưới màu Áo Lam. Thời kỳ đỉnh cao phong độ của Ribery gắn liền với giai đoạn chơi không tốt của tuyển Pháp, đặc biệt là World Cup 2010. Còn ở World Cup 2014, Ribery không thể tham dự do bị chấn thương lưng.

THẢO NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên