Tag: Ford Focus

Ford Focus, Fiesta chính thức bị khai tử trên toàn cầu

Ford Focus và Fiesta sẽ chính thức ‘sạch bóng’ trên toàn cầu theo xác nhận từ thương hiệu chủ quản.

Xe bình dân nhưng giá 20 tỉ đồng: Độc bản, từng được công nương Diana sử dụng

Chiếc xe Ford Escort RS Turbo Series 1 đời 1985 của công nương Diana được bán đi với mức giá đáng kinh ngạc: 850.000 USD, tương đương 20 tỉ đồng.

Dùng xe điện đời cũ, choáng với chi phí thay pin

Những người đầu tiên sử dụng xe điện hay xe điện đã qua sử dụng đang lâm vào cảnh tiến thoái lưỡng nan. Một gia đình ở Florida đã phát hiện ra điều này sau khi mua một chiếc Ford Focus phiên bản chạy điện đã qua sử dụng.

Ford Focus sắp bị khai tử trên toàn cầu

Nhà máy lắp ráp Ford Focus cũng có thể bị bán đứt, bởi thương hiệu Mỹ không còn mặn mà với phân khúc của dòng xe cỡ nhỏ.

Bộ Công thương yêu cầu giải quyết vụ xe hơi Ford bị khiếu nại

TTO - Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) vừa đề nghị Ford Việt Nam giải quyết vụ khách hàng Võ Quốc Bình khiếu nại về chiếc xe hơi hiệu Ford Focus.

Ford sẽ sản xuất xe Focus tại Trung Quốc

TTO - Hãng xe Mỹ Ford có kế hoạch chuyển hoạt động sản xuất thế hệ kế tiếp của mẫu xe cỡ nhỏ Focus tại Trung Quốc thay vì Mexico.

Ford sản xuất Everest tại Trung Quốc

TTO - Hãng ôtô nước ngoài có tốc độ phát triển nhanh nhất Trung Quốc Ford Motor sẽ trình làng bản protopype của chiếc SUV 7 chỗ Ford Everest nâng cấp, lần đầu tiên được sản xuất nội địa bởi liên doanh Jiangling Motors Co. (JMC).