30/03/2022 06:44 GMT+7

FLC Biscom tuyên bố tiếp tục tổ chức giải golf sau khi ông Trịnh Văn Quyết bị bắt

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - FLC Biscom - công ty quản lý chuỗi hệ thống sân golf của Tập đoàn FLC - cho biết vẫn hoạt động bình thường và tiếp tục tổ chức giải Bamboo Airways Golf Tournament 2022 - Flight to London vào ngày 6-4 tới, sau khi ông Trịnh Văn Quyết bị bắt.

FLC Biscom tuyên bố tiếp tục tổ chức giải golf sau khi ông Trịnh Văn Quyết bị bắt - Ảnh 1.

FLC Biscom cho biết hoạt động bình thường và tiếp tục tổ chức các giải golf sau khi ông Trịnh Văn Quyết bị bắt - Ảnh: FLC Biscom

Trước đó, như Tuổi Trẻ Online đưa tin, ngày 29-3 Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với ông Trịnh Văn Quyết - chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP Tập đoàn FLC, để điều tra tội thao túng thị trường chứng khoán.

Đêm 29-3, Công ty TNHH Đầu tư du thuyền - sân golf FLC Biscom (công ty quản lý chuỗi hệ thống sân golf của Tập đoàn FLC như FLC Sam Son Golf Links, FLC Quy Nhon Golf Links, FLC Ha Long Bay Golf Club, FLC Quang Binh Golf Links...) đã ra thông báo liên quan đến việc ông Trịnh Văn Quyết bị bắt.

Thông báo cho biết: "Khi có thông tin về việc khởi tố và bắt tạm giam chủ tịch Trịnh Văn Quyết, chúng tôi đã đón nhận sự quan tâm, chia sẻ của nhiều khách hàng/đối tác về vụ việc này. Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra ban đầu, chưa có kết luận chính thức.

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết đã và đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng trong quá trình điều tra để làm rõ vụ việc. Chúng tôi khẳng định, sự việc của chủ tịch Trịnh Văn Quyết không liên quan và ảnh hưởng đến hoạt động của FLC Group nói chung, FLC Biscom nói riêng.

Vụ việc hoàn toàn không tác động hoặc làm thay đổi các định hướng, hoạt động kinh doanh hằng ngày, cũng như phát triển bền vững trong thời gian tới. Ban lãnh đạo và tập thể 1.000 cán bộ nhân viên của FLC Biscom vẫn đảm bảo vận hành hoạt động bình thường, cũng như tiếp tục nỗ lực tối đa để đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng"...

Hiện mỗi năm Công ty FLC Biscom đăng cai và tham gia tổ chức gần chục giải golf chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp và nghiệp dư trên cả nước. 

Thông tin ông Trịnh Văn Quyết bị bắt đã gây xôn xao giới thể thao Việt Nam. Lý do bởi trong những năm qua và thời điểm hiện tại, Tập đoàn FLC và các công ty thành viên của đơn vị này đã và đang tài trợ rất nhiều cho các hoạt động thể thao.

Cụ thể, từ năm 2021 Tập đoàn FLC đã ký hợp đồng với Bộ Tư lệnh Thông tin liên lạc, theo đó FLC chính thức trở thành nhà tài trợ độc quyền cho đội bóng chuyền nữ Bộ Tư Lệnh Thông Tin. Hợp đồng có thời hạn 5 năm bắt đầu từ 2021 đến 2025. Trong đó giá trị tài trợ của FLC trong năm 2021 là 20 tỉ đồng. Thời gian qua, Bamboo Airways cũng đã tài trợ và gắn tên vào CLB bóng chuyền nữ Vĩnh Phúc.

Hiện Bamboo Airways là nhà tài trợ vận chuyển chính thức cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Ngoài ra, Bamboo Airways cũng là nhà tài trợ vận chuyển cho nhiều CLB bóng đá chuyên nghiệp, trong đó có CLB Viettel.

Việc ông chủ của FLC Trịnh Văn Quyết bị bắt có ảnh hưởng đến việc tài trợ của FLC, Bamboo Airways với các đơn vị liên quan hay không là điều khiến nhiều người quan tâm, lo lắng.


Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết bị bắt vì thao túng chứng khoán Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết bị bắt vì thao túng chứng khoán

TTO - Trung tướng Tô Ân Xô - chánh Văn phòng Bộ Công an - xác nhận với Tuổi Trẻ, cơ quan điều tra đã bắt tạm giam bị can Trịnh Văn Quyết để điều tra hành vi thao túng thị trường chứng khoán.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên