Tag: Flamingo Hải Tiến

Ibiza Party Resort hiện thực hóa giấc mơ ‘thiên đường giải trí'

Với mô hình du lịch đêm giải trí độc đáo cùng những dòng sản phẩm khác biệt, tháp tiệc tùng Ibiza Party Resort - “trái tim” Flamingo Hải Tiến được kỳ vọng sẽ góp phần đưa Hải Tiến thành “thiên đường” giải trí đầu tiên tại Thanh Hóa.

Hải Tiến nơi đáng đầu tư nhất Thanh Hóa trong 5 năm tới

Nhiều chuyên gia kinh tế nhận định giai đoạn 2022-2023 có thể làm lạm phát tăng cao, bất động sản sẽ là kênh “trú ẩn” tài sản an toàn, và một trong những khu vực được mong đợi là vùng đất mới Hải Tiến của tỉnh Thanh Hóa.

Đất Hải Tiến đứng trước cơ hội tăng giá như Sầm Sơn?

Hải Tiến nơi sở hữu bãi biển đẹp vừa được UBND tỉnh Thanh Hóa quy hoạch thành trung tâm du lịch của tỉnh. Để khai thác tiềm năng mảnh đất này, nhiều “ông trùm” địa ốc đã lên kế hoạch đầu tư hàng loạt dự án lớn tại Hải Tiến trong những tháng cuối năm.

Hải Tiến được quy hoạch thành trung tâm du lịch tỉnh Thanh Hóa

Biển Hải Tiến được tỉnh Thanh Hóa quy hoạch trở thành đô thị biển trong 10 năm tới. Theo đó, biển Hải Tiến sẽ trở thành một trong những điểm du lịch và nghỉ dưỡng lớn nhất của tỉnh Thanh Hóa.

Tuyến phố đi bộ có cá heo, hươu, nai tại Thanh Hóa

Sắp tới, bên bờ biển Linh Trường - Hải Tiến, (Thanh Hóa) sẽ xuất hiện một con phố đi bộ kỳ lạ chưa từng có tại Việt Nam. Trên con phố đó, có những chú cá heo bơi lội tung tăng, đàn hổ báo, tuần lộc chạy nhảy tự do, chơi đùa cùng du khách.

Triển khai phố giải trí, ẩm thực dài 2.000m tại Thanh Hóa

Tập đoàn Flamingo vừa khởi công phố đi bộ, giải trí, ẩm thực dài lên đến 2.000m thuộc tổ hợp giải trí và tiệc tùng Flamingo Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hoá. Ngay khi khởi công dự án này kỳ vọng sẽ “lột xác” du lịch biển Hải Tiến.

Hé lộ vùng đất sẽ trở thành ‘thiên đường’ du lịch hấp dẫn nhất xứ Thanh

Biển Hải Tiến, vùng đất ít được tới thời gian qua, nhưng vùng đất này sở hữu nhiều lợi thế để có thể sớm phát triển sôi động, bứt phá trở thành thiên đường du lịch lớn nhất Thanh Hoá trong 3-5 năm tới.

Chính thức khởi công 'thiên đường giải trí' về đêm đầu tiên của Thanh Hóa

Tập đoàn Flamingo và UBND tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành khởi công dự án Flamingo Hải Tiến - thiên đường giải trí về đêm đầu tiên của Thanh Hoá vào chiều 16-10 tại huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa.