Tag: Fiat

Đây là hòn đảo mà ô tô cỡ nhỏ Fiat Panda còn nhiều hơn cả số dân

Hòn đảo Pantelleria chuộng Fiat Panda, một mẫu xe đô thị tương đương cỡ Kia Morning, đến mức hãng xe Ý tự hào giới thiệu số lượng còn vượt cả người sống ở đây.

Hãng xe không chỉ làm ra ô tô: Bán xúc xích, xây cả thị trấn, kinh doanh bất động sản...

Trong lịch sử, không ít hãng xe từng có những phân nhánh hoàn toàn chẳng liên quan gì đến ô tô hay phương tiện di chuyển nói chung.

Hãng xe Mỹ nói 'bị ép' chuyển sang kinh doanh xe điện

CEO Stellantis khẳng định không ít hãng xe phải tham chiến phân khúc xe điện vì chính sách ép buộc thay vì tự nguyện.

Một nhà thiết kế tài năng không đồng nghĩa với việc có mọi tác phẩm hoàn hảo, dù cho người đó có thể đang làm việc tại Rolls-Royce.

Sau '60 năm cuộc đời', hơn 400.000 chiếc Fiat 500 vẫn chạy tốt

TTO - Chiếc Fiat 500 huyền thoại được ra đời vào tháng 7-1957 với tên gọi ban đầu là Nuova 500 ở Turin (Ý) và đến tận 60 năm sau vẫn còn hàng trăm ngàn chiếc phiên bản gốc đang chạy trên đường.

Ôtô Fiat cháy rụi trên cầu Chương Dương

TTO - Khoảng 15giờ 50 phút chiều 9-12 một chiếc xe Fiat loại 4 chỗ chạy theo hướng từ Long Biên sang nội thành Hà Nội đã bất ngờ bốc cháy dữ dội khi đến nhịp số 10 cầu Chương Dương.

"Phù thủy" thiết kế siêu xe đầu quân cho Chrysler

TTO - “Phù thủy” thiết kế siêu xe một thời của Ferrari - ông Lorenzo Ramaciotti sẽ gia nhập Chrysler để thi hành sứ mệnh “nhạc trưởng”, thổi chất Ý lãng mạn vào những chiếc xe vốn rất rắn rỏi của hãng ôtô lớn thứ ba nước Mỹ này.

Fiat 500E - xe điện vừa bán vừa cho thuê

TTO - Thành viên mới của “Gia đình xe điện”, chiếc Fiat 500e, sẽ lần đầu được tung ra tại Mỹ vào mùa hè này với giá bán chính thức 32.500 USD và cho thuê 199 USD/tháng.

Fiat với tham vọng "bành trướng" ở Bắc Mỹ

TTO - Giá trị của Chrysler có thể đạt đến mức ở thời điểm cách đây vài năm không ai có thể tưởng tượng được.

Cháy xe hơi Fiat

TTO - Khoảng 6g30 sáng nay (23-8), chiếc xe hơi đời cũ của Hãng Fiat do anh Đỗ Trọng Dũng, ngụ Việt Trì (Phú Thọ), điều khiển đang chạy đến khu vực ngã tư UBND phường Thanh Miếu (TP Việt Trì) đã bị cháy toàn bộ phần cốp sau đuôi xe.