Thứ 4, ngày 10 tháng 8 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Fe Credit trao 300 triệu đồng cho gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng

20/10/2020 18:30 GMT+7

Sáng 19-10, ông Nguyễn Thành Phúc, phó tổng giám đốc Công ty tài chính MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE CREDIT) đại diện công ty trao tặng gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng số tiền 300 triệu đồng.

Fe Credit trao 300 triệu đồng cho gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng - Ảnh 1.

Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Thành Phúc cho biết trước nỗi đau mất mát quá lớn của gia đình 13 liệt sĩ đã hi sinh trên đường đi cứu hộ công nhân thủy điện Rào Trăng 3, FE CREDIT đã trích một phần kinh phí giúp đỡ gia đình các nạn nhân trong vụ sạt lở này như một lời tri ân sâu sắc gửi đến gia đình nạn nhân đã hi sinh trong khi làm nhiệm vụ.

Ông Phúc nói liệt sĩ Phạm Văn Hướng có hoàn cảnh khá đặc biệt, sự ra đi của anh đã để lại nỗi đau thương, mất mát to lớn, mất đi chỗ dựa tinh thần, vật chất duy nhất của người mẹ già đang bệnh tật và 2 người con gái còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Vì thế, công ty quyết định hỗ trợ gia đình liệt sĩ Hướng 300 triệu đồng với mong muốn phần nào có thể xoa dịu nỗi đau này và thay anh hỗ trợ để các cháu có thể yên tâm tiếp tục con đường đến trường.

Sáng cùng ngày, gia đình đã đưa linh cữu liệt sĩ Hướng về an táng tại quê nhà Thái Bình. Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, chủ tịch kiêm giám đốc Cổng thông tin điện tử, Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, đã đại diện gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng nhận số tiền 300 triệu đồng từ Công ty FE CREDIT để chuyển đến hai con liệt sĩ Hướng sau khi tang lễ được hoàn tất tại quê nhà Thái Bình.

Trước nghĩa cử này, tại buổi trao tặng, đại diện UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đánh giá cao sự cảm thông và hành động kịp thời của Công ty FE CREDIT với gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng nói riêng và những hoạt động của công ty này hướng đến hỗ trợ người dân tỉnh Thừa Thiên Huế vượt qua lũ lụt nói chung.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận