Tag: FBI

Citibank bị gửi trát vì chia sẻ dữ liệu người dùng với FBI

Citibank, ngân hàng lớn thứ ba của Mỹ, bị một ủy ban thuộc Hạ viện Mỹ gửi trát vì chia sẻ dữ liệu người dùng cho FBI trong ngày xảy ra bạo loạn Điện Capitol.

Cựu đặc vụ FBI Mỹ làm gián điệp cho Liên Xô chết trong tù

Cựu đặc vụ FBI - ông Robert Hanssen, người bị kết án tù chung thân vì làm gián điệp cho Nga - chết ngày 5-6 trong phòng giam tại nhà tù Florence ADMAX ở Colorado, Mỹ.

FBI sắp nộp tài liệu liên quan cáo buộc hối lộ với ông Biden

FBI dự kiến sẽ mang trình tài liệu nội bộ có thông tin cáo buộc tội hối lộ liên quan Tổng thống Mỹ Joe Biden lên Quốc hội Mỹ vào ngày 5-6.

Không quân Mỹ đình chỉ 2 chỉ huy liên quan rò rỉ tài liệu mật

Không quân Mỹ đã đình chỉ nhiệm vụ của hai chỉ huy tại đơn vị Vệ binh quốc gia, nơi người bị nghi làm rò rỉ tài liệu mật Jack Teixeira từng làm việc.

Mỹ bắt người liên quan vụ rò rỉ tài liệu mật

Ngày 13-4, Bộ trưởng Tư pháp Mỹ Merrick Garland thông báo bắt giữ một thành viên Không lực Vệ binh quốc gia Mỹ vì liên quan đến việc làm lộ tài liệu mật.

FBI bắt lộn người vì nghiệp vụ kém, Bộ Quốc phòng Mỹ vào cuộc điều tra

Các thành viên Cục Điều tra liên bang (FBI) và Bộ tư lệnh tác chiến đặc chủng Lục quân Mỹ khi diễn tập rạng sáng 5-4 đã đột nhập nhầm phòng khách sạn và bắt một thường dân.

Tiến sĩ Minh Quốc Nguyễn bị FBI truy nã vì vụ rửa tiền Bitcoin 3 tỉ USD

Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) truy nã một người quốc tịch Việt Nam tên “Minh Quốc Nguyễn”, có bằng tiến sĩ kỹ thuật điện tử tại Đài Loan, cáo buộc người này tham gia vụ rửa tiền Bitcoin trị giá 3 tỉ USD.

Kỹ sư hạt nhân Mỹ bị tố trộm quần áo phụ nữ ở nhiều sân bay

Kỹ sư hạt nhân Sam Brinton, người từng làm việc trong chính quyền Tổng thống Joe Biden, bị cáo buộc trộm hành lý tại nhiều sân bay ở Mỹ.

Tin tức thế giới 18-2: Quân đội Mỹ và Trung Quốc cắt liên lạc

Mặt đất khu động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ dịch chuyển 6 mét; Mỹ và Pháp thống nhất duy trì liên lạc đối phó Trung Quốc.

Tin tặc tấn công FBI

Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) cho hay đang cố gắng thu thập thêm thông tin về vụ tấn công mạng, đồng thời khẳng định vụ việc đã được kiểm soát.