Tag: Fast X

8 phim Hollywood dở nhất 2023

Năm 2023 có lẽ là một năm nhộn nhịp của màn ảnh rộng khi Hollywood liên tục cho ra rất nhiều phim bom tấn. Tuy nhiên, không phải tất cả dự án nào của Hollywood đều được đánh giá cao.

Jimin (BTS) gia nhập vũ trụ Fast & Furious với ca khúc Angel Pt.1 cực bắt tai

Sau thành công của album solo, Jimin (BTS) góp giọng trong ca khúc nhạc phim của bom tấn Fast & Furious.

Ra rạp từ ngày 26-5, phim live-action 'The Little Mermaid' (Nàng tiên cá) có doanh thu khả quan ở thị trường Bắc Mỹ nhưng 'hẩm hiu' tại phòng vé Việt.

Bộ phim bom tấn 'Fast X' là phần thứ 10 của chuỗi phim 'Fast and Furious', thành công ở phòng vé nhưng gặp nhiều ý kiến trái chiều.

Fast X (Fast & Furious 10) thu 36,2 tỉ đồng trong dịp cuối tuần, xếp đầu phòng vé Việt. "Lật mặt 6" của Lý Hải tụt xuống vị trí thứ ba.

Bật mí cách Jason Momoa khắc họa 'ác nhân' Dante lố bịch và hài hước trong 'Fast X'

Nhân vật phản diện Dante Reyes (Jason Momoa) được mô tả như 'ác quỷ' trong Fast X được đánh giá là nhân tố thú vị, lấn át cả Dominic Toretto - ngôi sao của loạt phim hành động ăn khách.

Dàn phản diện quen mặt nhưng trở lại đầy khác lạ trong 'Fast X'

Phần thứ 10 của loạt phim 'Fast & Furious' mang tên Fast X sắp đổ bộ phòng vé hứa hẹn về màn tái xuất thú vị, lạ lẫm của dàn nhân vật phản diện nguy hiểm nhất bom tấn hành động ăn khách này.

"Fast & Furious 10" (Fast X) sẵn sàng ra rạp vào ngày 19-5, trong khi phim đứng đầu phòng vé Việt hiện tại là "Lật mặt 6" đang có dấu hiệu hạ nhiệt.

Một công ty trả cho người xem 50 USD/giờ để theo dõi mọi vụ tai nạn trong loạt phim Fast & Furious, tìm ra tác động lên bảo hiểm khi tài xế “dùng xe như phá”.

Con gái Paul Walker nối nghiệp bố, có vai diễn đầu tay trong 'Fast X'

Meadow Walker ‘chạm ngõ’ màn ảnh rộng bằng vai diễn trong bom tấn Fast X sắp ra mắt, tác phẩm ghi dấu ấn của người cha quá cố của cô. - Paul Walker.