'Fast & Furious 9' có nhiều cảnh bay xe hoang đường, vào cả vũ trụ?

15/04/2021 12:03 GMT+7

TTO - 'Fast & Furious 9: Huyền thoại tốc độ' tiếp nối truyền thống thách thức các định luật vật lý của loạt phim khi có nhiều cảnh hành động mãn nhãn, phi thực tế.

Trailer mới của phim Fast & Furious 9: Huyền thoại tốc độ (F9: The Fast Saga)

Sau 8 phần chính và 1 ngoại truyện, thương hiệu Fast & Furious thu hơn 5 tỉ USD. Phần mới nhất Fast & Furious 9: Huyền thoại tốc độ (tên gốc là F9) vừa tung trailer mới.

Phim có sự xuất hiện Jakob (John Cena), người em trai, đối thủ lần đầu tiên trong loạt Fast & Furious có chung dòng máu với Dom (Vin Diesel). Cảnh 2 chiếc xe của Dom và Jakob va chạm nhau khiến khán giả tò mò về cuộc chiến huynh đệ tương tàn.

Để chuẩn bị cho kế hoạch hủy hoại cuộc đời người anh, Jakob đã cấu kết với kẻ phản diện khét tiếng Cipher (Charlize Theron).

Đây là cái bẫy khó lường đang đe dọa gia đình Dom và những chiến hữu của anh.

Cipher điều khiển máy bay nam châm, truy sát Dom từ trên cao và chuyển lời của Jacob: "Và giờ, anh sẽ mất nửa đời còn lại sống trong cái bóng của tôi".

Fast & Furious 9 có nhiều cảnh bay xe hoang đường, vào cả vũ trụ? - Ảnh 2.

Cảnh vợ chồng Dom cho xe đu dây cáp giữa đại dương - Ảnh: UNIVERSAL

Bộ đôi phản diện còn hé lộ ý định phát động tấn công toàn cầu, có nguy cơ đe dọa mạng sống của nhiều người. Do đó, Dom không chỉ phải bảo vệ gia đình mà còn có trách nhiệm tập hợp nhóm chiến hữu để hành động.

Các nhân vật được yêu thích của loạt Fast & Furious như Mia (Jordana Brewster) và Han (Sung Kang) xuất hiện trong phim này. Sự trở lại của Han, người được cho là đã chết trong The Fast and the Furious: Tokyo Drift (2006), làm nức lòng người hâm mộ. Anh có kiểu tóc và diện mạo mới, dẫn đến việc khán giả tin rằng nhân vật đã "hồi sinh" thật.

Fast & Furious 9: Huyền thoại tốc độ tiếp tục thách thức người xem trước các màn tàn phá xe cộ. Đó là cảnh chiếc xe tải nhiều toa bị bốn chiếc xe con kìm chặt, xe tải dựng đứng rồi bị lật ngửa. Hay như màn đu xe bằng dây cáp gây thót tim của vợ chồng nhà Dom khi bên dưới là đại dương mênh mông.

Fast & Furious 9 có nhiều cảnh bay xe hoang đường, vào cả vũ trụ? - Ảnh 3.

Liệu có màn tấn công, đụng độ trong không gian? - Ảnh: UNIVERSAL

Trailer cũng hé lộ âm mưu của Jacob có thể sẽ liên quan đến tên lửa và vũ trụ. Liệu hắn có ý định thực hiện một cuộc tấn công trong không gian?

Trước đó, nhóm của Dom đã chiến đấu bằng xe đua, máy bay, tàu hỏa, xe tăng... Liệu sắp tới, nhóm sẽ đối mặt với cuộc tấn công dạng nào? Đó là những câu hỏi hấp dẫn mà trailer đặt ra.

Fast & Furious 9: Huyền thoại tốc độ sẽ ra rạp tại Việt Nam ngày 28-5, sớm hơn Mỹ và nhiều quốc gia.

Một số hình ảnh trong Fast & Furious 9:

Fast & Furious 9 có nhiều cảnh bay xe hoang đường, vào cả vũ trụ? - Ảnh 4.

Cảnh đụng xe của nhân vật Letty (Michelle Rodriguez), vợ của Dom - Ảnh: UNIVERSAL

Fast & Furious 9 có nhiều cảnh bay xe hoang đường, vào cả vũ trụ? - Ảnh 5.

Đôi vợ chồng tiếp tục sát cánh trong các nhiệm vụ nguy hiểm - Ảnh: UNIVERSAL

Fast & Furious 9 có nhiều cảnh bay xe hoang đường, vào cả vũ trụ? - Ảnh 6.

Bộ đôi phản diện Jacob - Cipher - Ảnh: UNIVERSAL

Fast & Furious 9 có nhiều cảnh bay xe hoang đường, vào cả vũ trụ? - Ảnh 7.

Sự trở lại của nhân vật Han gây tò mò - Ảnh: UNIVERSAL

Fast & Furious 9 tung trailer với cảnh đua xe cực gây tò mò, tại sao? Fast & Furious 9 tung trailer với cảnh đua xe cực gây tò mò, tại sao?

TTO - Phim hành động Fast & Furious 9 vừa tung trailer đầu tiên, tiết lộ nhiều diễn biến bất ngờ, đặc biệt, ở phút 0:44, hậu cảnh của dàn xe trông rất gây tò mò cho người hâm mộ.

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận