Thứ 5, ngày 18 tháng 8 năm 2022

Fashion Voyage 3 sẽ đến Phú Quốc

10/01/2021 11:48 GMT+7

TTO - Sau hai sô diễn gây tiếng vang tại cầu Vàng (Đà Nẵng) và đảo Bàn Chân (vịnh Hạ Long), đạo diễn Long Kan sẽ mang chuyến viễn du thời trang Fashion Voyage The Show 3 đến Nam Phú Quốc với nhiều điểm nhấn mới.

Fashion Voyage 3 sẽ đến Phú Quốc - Ảnh 1.

Siêu mẫu, hoa hậu Thanh Hằng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Fashion Voyage The Show 3 tại Phú Quốc - Ảnh: HỮU HẠNH

Rong ruổi theo ánh mặt trời nghĩa là bỏ lại bóng tối phía sau, hướng đến tương lai tươi sáng và tiếp tục những giấc mơ còn dang dở. Tôi tin đây là thời điểm để chúng ta giữ vững tinh thần lạc quan, cùng chung tay nỗ lực cho sự khởi sắc của thời trang và du lịch sau một năm đầy biến động.

Đạo diễn LONG KAN

Chương trình sẽ diễn ra tại Sun Premier Village Primavera Phú Quốc từ ngày 19 đến 21-3-2021 với sự tham gia của các đại sứ du lịch nhằm góp phần lan tỏa vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam như hoa hậu châu Á Hương Giang, hoa hậu thời trang Trúc Diễm, á hậu Phương Anh, cùng nhiều người nổi tiếng khác.

Chọn chủ đề "Chasing the sun - Rong ruổi theo ánh mặt trời", đây sẽ là lần đầu tiên chương trình được tổ chức với hai sàn diễn khác nhau trong hai ngày liên tục tại cùng một địa điểm.

Ngày thứ nhất là Street Show với các bộ sưu tập thời trang Streetwear của nhà thiết kế (NTK) Võ Công Khanh và các NTK trẻ, mở cửa tự do. Ngày thứ hai là Fashion Show trình làng các bộ sưu tập của NTK Lê Thanh Hòa và Adrian Anh Tuấn.

Từng tạo dấu ấn với những ý tưởng táo bạo như "sàn diễn trên mây" ở Đà Nẵng, và "sàn runway 120m" trên bãi biển hoang sơ ở Hạ Long, lần này đạo diễn Long Kan "bật mí" sẽ mang đến một "sàn diễn vô cực" khổng lồ trên mặt nước, để người mẫu catwalk trong một không gian vô biên giữa trời và biển dưới ánh chiều tà Nam Phú Quốc - nơi được mệnh danh là địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Bên cạnh sự góp mặt của những NTK đã thành danh, đây cũng là lần đầu chương trình mở thêm cơ hội cho những tài năng mới với hành trình tìm kiếm NTK Fashion Voyage Designer 2021, được tuyển chọn từ đầu tháng 1 năm nay.

Thanh Hằng diễn Fashion Voyage trên vịnh Hạ Long Thanh Hằng diễn Fashion Voyage trên vịnh Hạ Long

TTO - 'Chuyến tàu' Fashion Voyage mùa 2 vào ngày 18-5 diễn ra tại Hạ Long - một trong những kỳ quan được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.

VY DUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận