Tag: fairplay

Sút penalty ra ngoài vì đồng đội ăn vạ khiến thủ môn bị thẻ đỏ

Chủ động sút penalty ra ngoài bởi đồng đội ăn vạ làm thủ môn đối phương bị trọng tài rút thẻ đỏ, cầu thủ đã nhận được tràng vỗ tay khen ngợi của khán giả vì hành động fairplay.

2 hành động và 2 cảm xúc trái ngược nhau trong bóng đá

Cùng tình huống thủ môn đối phương bị đau nhưng một đội thì chớp cơ hội ghi bàn còn một đội chơi fairplay và nhận được tràng pháo tay khen ngợi của khán giả.

Những pha bóng fairplay làm đối thủ phải kính phục

"Xin trọng tài xoá thẻ vàng cho đối thủ" hay "Chủ động sút bóng ra ngoài khi thấy thủ môn bị thương"... là những tình huống fairplay khiến mọi người đều kính phục.

Cầu thủ fairplay phá bóng ra ngoài dù có cơ hội ghi bàn

Trong trận đấu giữa CLB Manzanres với Santiago, hậu vệ Alex Velasco (Manzanres) đã bị trượt chân ngã tạo cơ hội cho Adrian Pirata cướp bóng thoát xuống đối mặt với thủ môn của Manzanres. Thay vì ghi bàn, Adrian đã đá bóng ra ngoài. Hàng động đẹp đó đã được khán giả khen ngợi.

Một kỳ SEA Games fair-play

TT - Đêm 16-6, ngọn lửa SEA Games 28 đã khép lại. Ấn tượng lớn nhất của những người tham dự đó là kỳ đại hội này diễn ra rất fair-play.

Chelsea là đội cư xử tệ nhất

TTO - Theo thống kê của Hiệp hội bóng đá Anh (FA), thầy trò HLV Jose Mourinho bị đánh giá là đội bóng cư xử xấu xí nhất đối với trọng tài ở Premier League cũng như rất tệ về những hạng mục fair-play khác.

Nhiều đội bóng sinh viên tham dự

TT - Ngày 18-5, Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc - Cúp Bia Sài Gòn 2013 sẽ chính thức khởi tranh vòng loại khu vực đầu tiên tại TP.HCM.

Nhiều đội bóng sinh viên tham dự

TT - Ngày 18-5, Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc - Cúp Bia Sài Gòn 2013 sẽ chính thức khởi tranh vòng loại khu vực đầu tiên tại TP.HCM.

Hà Nội - mùa nhạc hay khó bán vé

TT - Hà Nội có hai mùa thu hoạch của ca nhạc rất rõ rệt là cuối xuân đầu hạ và cuối thu đầu đông. Như đầu mùa biểu diễn ca nhạc năm nay, có những sô ca nhạc sát ngày diễn vẫn còn nhắn tin quảng cáo bán vé.

Tác giả bàn thắng "bẩn" bị treo giò

TTO - Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) vừa quyết định treo giò tiền đạo Luiz Adriano (Shakhtar Donetsk) một trận vì hành vi thiếu fair-play trong trận đấu với Nordsjaelland vào rạng sáng 21-11.