Tag: FaceTime

Cô gái facetime, vắt chân phóng xe máy vun vút trên đường

Một cô gái ở Hà Nội phóng xe máy vun vút trên đường nhưng mắt "dán vào điện thoại" khiến nhiều người bức xúc.

FaceTime gặp lỗi cho phép nghe lén người khác

TTO - CNN đưa tin vừa phát hiện một lỗi nghiêm trọng của ứng dụng FaceTime trên iPhone, cho phép người gọi nghe được âm thanh và thậm chí có thể nhìn qua camera phía trước của người nhận cuộc gọi cho dù người đó chưa bắt máy.

TTO - Google cho biết ứng dụng gọi điện thoại video trực tuyến Duo của họ sẽ được tích hợp trên các mẫu điện thoại mới Pixel, Nexus và Android One.

Phòng ngừa mất tiền oan với tin nhắn kích hoạt iMessage và FaceTime

TTO - Nhiều người dùng iPhone nhận được thông báo này “Your carrier may charge for SMS messages used to activate iMessage” khi kích hoạt tính năng iMessage.

Người dùng Việt Nam đã có thể gọi miễn phí từ Facebook Mesenger

TTO - Từ ngày 23-9, người dùng dịch vụ chat Facebook Mesenger đã có thể thực hiện được các cuộc đàm thoại không hoặc có video tương tự như Facetime của iOS hoàn toàn toàn miễn phí.

Apple phát hành iOS 7.0.4, khắc phục lỗi FaceTime

TTO - Apple vừa phát hành iOS phiên bản 7.0.4, bản cập nhật cho các thiết bị chạy iOS 7.

Chứng kiến vợ bị sát hại qua smartphone

TTO - Một binh sĩ Mỹ chứng kiến cảnh vợ đang mang thai 9 tháng bị sát hại trong lúc trò chuyện qua smartphone, anh đã kịp nhận dạng hung thủ, theo trang Gentside.

FaceTime cho Mac dính lỗi bảo mật

TTO - Một lỗ hổng bảo mật trong phiên bản beta của FaceTime dành cho Mac có thể làm phơi bày thông tin cá nhân của người sử dụng, đây là vấn đề đáng quan tâm đối với người dùng Mac muốn thử nghiệm ứng dụng mới mẻ này.