21/09/2020 18:57 GMT+7

Facebook phát động chương trình lan tỏa vẻ đẹp đất nước, con người Việt

ĐỨC THIỆN
ĐỨC THIỆN

TTO - Ngày 21-9, Facebook kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ Việt và quốc tế ra mắt chương trình ‘Video for Vietnam - Việt Nam trong tôi’ nhằm mục đích lan tỏa vẻ đẹp đất nước và con người Việt Nam tới thế giới.

Facebook phát động chương trình lan tỏa vẻ đẹp đất nước, con người Việt - Ảnh 1.

Facebook phát động chương trình lan tỏa vẻ đẹp đất nước, con người Việt. - Ảnh chụp màn hình

Chương trình "Video for Vietnam - Việt Nam trong tôi" kéo dài gần 1 tháng, từ nay đến 15-10-2020, dưới hình thức thử thách quay video ngắn giới thiệu về văn hóa, đất nước, ẩm thực Việt Nam trên nền tảng Facebook Watch và Instagram. 

Những video hay nhất, ý nghĩa nhất sẽ được lựa chọn trình chiếu trong livestream tổng kết chương trình diễn ra ngày 15-10-2020, dẫn dắt bởi hai gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả là MC Nguyên Khang và Hoa hậu quý bà thế giới Dương Thùy Linh.

Để tham gia thử thách, người dùng cần tự quay lại video giới thiệu về văn hóa, đất nước Việt Nam với 3 chủ đề chính: Ẩm thực (bữa ăn đa dạng vùng miền, đặc sản địa phương,...), Con người (dấu ấn văn hóa các dân tộc, khắc họa tính cách con người Việt Nam,...), Đất nước (vẻ đẹp thiên nhiên, danh lam thắng cảnh khắp mọi miền đất nước,...), sau đó đăng tải trên trang Facebook và Instagram cá nhân của mình, sử dụng hashtag #VideoforVietNamChallenge. 

Người tham dự được khuyến khích tag (gắn thẻ) hoặc sử dụng tính năng "Challenge" của Facebook để kêu gọi bạn bè cùng tham gia thử thách lần này.

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Việt như NSND Hồng Vân, NSƯT Quyền Linh, siêu mẫu Phạm Thanh Hằng, hoa hậu H’hen Niê, hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân, ca sĩ - diễn viên Khả Ngân, Minh Hằng, Quỳnh Anh Shyn... và các nghệ sĩ quốc tế như Ji Chang Wook (Hàn Quốc), Nas Daily, Woody (Thái Lan), Gen Halilintar (Indonesia), Namewee (Đài Loan), Lei Tan Zhang (Trung Quốc) và Erwan Heussaff (Philippines)...

Với sự đồng hành của các nghệ sĩ nổi tiếng và nhà sáng tạo nội dung, chương trình kỳ vọng sẽ khơi dậy lòng tự hào, tạo nên sức mạnh đoàn kết dân tộc góp phần phát triển du lịch và hỗ trợ hồi phục kinh tế.

Vì sao Facebook muốn xóa tùy thích dữ liệu người dùng từ ngày 1-10? Vì sao Facebook muốn xóa tùy thích dữ liệu người dùng từ ngày 1-10?

TTO - Trong một thông báo được cho bất thường, mạng xã hội Facebook dọn đường cho điều khoản cho phép họ tùy ý xóa hoặc hạn chế truy cập nội dung do người dùng đăng tải.

ĐỨC THIỆN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên