Thứ 7, ngày 23 tháng 10 năm 2021

Facebook Ngoc Nga Tran không có thông tin người sử dụng

01/06/2016 10:55 GMT+7

TTO - Trang facebook cá nhân Ngoc Nga Tran là nơi đầu tiên đăng thông tin nhưng qua xác minh đây chỉ là trang facebook ảo ẩn danh, không có thông tin người sử dụng nên chưa thể xác định.

Những nội dung thông tin nói về URC trên trang Facebook của Ngoc Nga Tran

Trao đổi với Tuổi Trẻ ngày 31-5, lãnh đạo phòng thanh tra báo chí xuất bản Bộ Thông tin và truyền thông, cho biết đơn vị này đang phối hợp với Cục An ninh thông tin truyền thông (A87) Bộ Công an thu thập các tài liệu, thông tin phục vụ công tác điều tra việc một số cơ quan truyền thông kiến nghị điều tra do bị vu khống nhận hối lộ của Công ty URC.

Bộ Thông tin - truyền thông giao Cục Báo chí làm việc cụ thể với các báo để làm rõ hơn những thông tin liên quan.

Thông tin từ phía A87 cũng cho biết các đơn vị nghiệp vụ chức năng của Bộ Công an đã chính thức tiến hành những bước điều tra ban đầu, xác định người tung thông tin lên mạng xã hội “tố” các báo nhận “tiền khủng” để ỉm đi những sai phạm trong việc sản xuất nước uống C2, nước tăng lực Rồng Đỏ nhiễm chì của Công ty URC.

Cơ quan công an đang chuẩn bị để làm việc với các bên liên quan để có đầy đủ thông tin hơn.

Quá trình xác minh ban đầu, cơ quan công an xác định trang Facebook cá nhân Ngoc Nga Tran là nơi đầu tiên đăng tải và phát tán những thông tin này.

Tuy nhiên đây là một trang Facebook ảo ẩn danh không có hình ảnh, thông tin của người sử dụng nên chưa thể xác định được danh tính.

THÂN HOÀNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận