Tag: Facebook Mark Zuckerberg

Elon Musk tập luyện, Zuckerberg im lặng sau lời thách đấu với nhau

Hai tỉ phú Mark Zuckerberg và Elon Musk đã "hẹn" nhau trên mạng xã hội về một cuộc so tài trên sàn đấu võ trong thời gian tới.

Chị gái của Mark Zuckerberg nói về sự nghiệp

TTO - Ở Mỹ, Randi là một cái tên dành cho con trai và hơi buồn cười nhưng nó là lợi thế cho Randi Zuckerberg, nhà sáng lập Zuckerberg Media (Mỹ), để có thể làm việc ở Thung lũng Silicon cách đây hơn 10 năm.

TTO - "Công nghệ" làm đồ nhái và đồ giả hẳn cũng phải lâu đời như khi người ta nghĩ ra món đồ thật, nhưng có lẽ chưa bao giờ trong lịch sử, đồ giả lại trở nên "thật" như năm 2020 vừa qua.

Pháp, Đức và Italia ngăn chặn dự án tiền điện tử Libra

Ngày 18-10, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire thông báo các nước lớn ở châu Âu đang nỗ lực chặn tiền điện tử Libra của Facebook vì dự án này có thể đe dọa chủ quyền quốc gia.

Bộ TT-TT xử lý việc lộ thông tin trên Facebook tại Việt Nam

Thủ tướng Chính phủ vừa giao Bộ Thông tin và Truyền thông nghiên cứu, xử lý thông tin phản ánh "Việt Nam nằm trong Top 10 quốc gia bị lộ thông tin trên Facebook nhiều nhất".

Mark Zuckerberg gửi tin nhắn đòi thu tiền phí dùng Facebook?

TTO - Nhiều người dùng Facebook đang chia sẻ với nhau “bí quyết” để không bị thu phí sử dụng mạng xã hội này.

Chuyên gia trong nước: Facebook và Zuckerberg vẫn quyền lực nhất

TTO - Hai phiên điều trần của ông chủ Facebook - Mark Zuckerberg - nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng tại Việt Nam.

Ông chủ Facebook dự báo phải sửa lỗi trong vài năm

TTO - Facebook có thể sẽ cần "vài năm" để sửa các vấn đề bị phát hiện trong vụ rò rỉ dữ liệu khách hàng gần đây nhưng mô hình kinh doanh là không sai.