24/11/2017 14:45 GMT+7

Facebook đã cho phép gửi ảnh 4K qua Messenger

ĐỖ DƯƠNG
ĐỖ DƯƠNG

TTO - Mạng xã hội Facebook vừa công bố sẽ cho phép người dùng chia sẻ ảnh chụp với độ phân giải lớn tới 4k qua ứng dụng nhắn tin, gọi thoại Messenger.

Facebook đã cho phép gửi ảnh 4K qua Messenger - Ảnh 1.

Ảnh: REUTERS

Theo trang tin The Next Web, theo thông báo ngày 23-11 của Facebook, ứng dụng chat Messenger của mạng xã hội hiện đã cho phép chia sẻ ảnh có độ phân giải lớn, một nhu cầu lâu nay của nhiều người dùng.

Với chính sách mới, người dùng có thể chia sẻ các bức ảnh có độ phân giải lên tới 4.096 x 4.096 pixel mỗi bức. Đây được coi là một trong những độ phân giải ảnh lớn nhất trên các dòng smartphone hiện tại.

Theo Facebook, người dùng ứng dụng Messenger gửi khoảng 17 tỉ bức ảnh thông qua dịch vụ này hàng tháng. Nhiều người trong đó có nhu cầu gửi ảnh chất lượng cao hơn vì theo mặc định, Facebook sẽ tự động nén dung lượng ảnh xuống mức thấp hơn khi người dùng chia sẻ qua Messenger.

Facebook đã cho phép gửi ảnh 4K qua Messenger - Ảnh 2.

Ảnh: THE NEXT WEB

Facebook cho biết tốc độ chia sẻ ảnh 4K cũng sẽ nhanh tương tự như khi gửi các ảnh độ phân giải khác. Chỉ cần tải bản cập nhật ứng dụng, người dùng sẽ tự động gửi được các bức ảnh độ phân giải lớn qua ứng dụng Messenger.

Hiện tại phiên bản cập nhật Messenger đã sẵn sàng cho các smartphone chạy trên nền tảng iOS và Android tại các nước: Mỹ, Canada, Anh, Úc, Pháp, Singapore, Hong Kong, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Facebook dự kiến sẽ mở rộng tính năng mới này tới các quốc gia khác trong vài tuần tiếp theo.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên