Tag: Facebook cá nhân

Cựu luật sư lãnh án tù vì đăng bài xúc phạm người khác

Bà Phan Thị Hương Thủy bị tuyên phạt 12 tháng tù với cáo buộc đăng lên Facebook cá nhân ba bài viết.

Bốc đầu xe còn đăng clip lên Facebook khoe, hai học sinh bị xử phạt

Không chỉ bốc đầu xe, hai em học sinh còn nhờ bạn quay clip đăng lên Facebook khoe ‘chiến tích’.

Bị bạn game online dụ dỗ gửi ảnh nhạy cảm, ép gọi video khỏa thân

Chơi game online, kết bạn qua mạng xã hội, thiếu nữ bị gạ gẫm gửi ảnh nhạy cảm. Nam thanh niên sử dụng hình ảnh này đe dọa, ép buộc thiếu nữ gọi video khỏa thân. Hoảng sợ, thiếu nữ đã làm theo.

Mượn đồ công an lên mạng dọa 'cho nhập kho hết'

Một thanh niên ở Gia Lai đã bị phạt tiền do sử dụng trái phép trang phục công an để chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội rồi dọa nạt người khác.

Bí thư Thành ủy TP Huế lý giải vì sao chỉ vận động nhà vệ sinh miễn phí cho du khách

Trước nhiều câu hỏi của bạn đọc dành cho cuộc vận động người dân “ủng hộ” nhà vệ sinh miễn phí cho du khách, ông Phan Thiên Định - bí thư Thành ủy TP Huế - đã có những chia sẻ về điều này.

Hệ lụy từ những bình luận trên mạng

Cách đây vài năm, khi tham gia ứng tuyển một vị trí ở một công ty tư nhân, bạn tôi đã được nhà tuyển dụng yêu cầu bổ sung "Facebook cá nhân", họ đề nghị đưa đường link cho giám đốc nhân sự.

Bắt ông Lê Minh Thể vì 'lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước'

Ông Lê Minh Thể thường xuyên đăng tải, chia sẻ các bài viết, hình ảnh có nội dung vi phạm pháp luật lên trang Facebook cá nhân để nhiều người chia sẻ, bình luận.

Facebooker Đặng Như Quỳnh khai đăng thông tin sai sự thật vì 'hám like'

TTO - Khai trước tòa, bị cáo Đặng Như Quỳnh cho hay việc đăng tải các thông tin sai sự thật trên Facebook cá nhân "không nhằm mục đích gì, chỉ vì hám like nên đăng các bài viết câu like".

Trang cá nhân bị rớt lượt theo dõi về dưới 10.000, Facebook đang bị lỗi diện rộng?

TTO - Sáng 12-10, hàng loạt trang Facebook cá nhân của rất nhiều người dùng nổi tiếng với hàng chục, hàng trăm nghìn lượt theo dõi… bất ngờ bị rớt xuống chỉ còn dưới 10.000 người theo dõi.

Thực hư những bữa tiệc xa hoa chia tay giám đốc CDC Quảng Ninh về hưu

TTO - Hình ảnh tiệc tùng ăn uống vui vẻ cùng cảm xúc sắp về hưu từng được ông Ninh Văn Chủ - cựu giám đốc CDC Quảng Ninh - chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, khiến nhiều người dị nghị trong bối cảnh ngành y tế đang có nhiều chuyện không vui.